Shala Rojmel
મંજીલ મેળવવા ભટકવું પડે છે

મંજીલ મેળવવા
ભટકવું પડે છે સાહેબ,
જિંદગીના રસ્તાઓ માટે
#GPS નથી હોતા !!

manjil melavava
bhatakavu pade chhe saheb,
jindagina rastao mate
#gps nathi hota !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

બીજાની શરતો પર સુલતાન બનવા

બીજાની શરતો પર
સુલતાન બનવા કરતા,
પોતાની મોજમાં ફકીર
બનવું સારું !!

bijani sharato par
sulatan banava karata,
potani moj ma fakir
banavu saru !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

મહાનતા કોઈને નીચા દેખાડવામાં નહીં,

મહાનતા કોઈને
નીચા દેખાડવામાં નહીં,
પણ કોઈને ગળે લગાડવામાં
છે સાહેબ !!

mahanata koine
nicha dekhadavama nahi,
pan koine gale lagadavama
chhe saheb !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

એ ઓનલાઈન હોવા છતાં તમારો

એ ઓનલાઈન હોવા છતાં
તમારો મેસેજ પેન્ડીંગ રહે,
તો સમજી લેવું તમે ઓપ્શનમાં
છો પ્રાયોરિટીમાં નહીં !!

e online hova chhata
tamaro message pending rahe,
to samaji levu tame option ma
chho priority ma nahi !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

અમુકવાર "હું તારી સાથે છું"

અમુકવાર "હું તારી સાથે છું"
સાંભળવું બહુ સારું લાગે છે,
"I Love You"કરતા પણ !!

amukavar"hu tari sathe chhu"
sambhalavu bahu saru lage chhe,
"i love you" karata pan !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જિંદગી રૂલાતી હૈ, મગર રોને

જિંદગી રૂલાતી હૈ,
મગર રોને કા નહીં !!

jindagi rulati hai,
magar rone ka nahi !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

એ છોકરી છે સાહેબ કોઈ

એ છોકરી છે
સાહેબ કોઈ વસ્તુ નથી,
કે એકથી મન ભરાઈ ગયું
તો બીજી શોધી લ્યો !!

e chhokari chhe
saheb koi vastu nathi,
ke ek thi man bharai gayu
to biji shodhi lyo !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

અધૂરા રહી જવાય છે, પૂર્ણ

અધૂરા રહી જવાય છે,
પૂર્ણ થવાની ઉતાવળમાં !!

adhura rahi javay chhe,
purn thavani utavalama !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

મુશ્કેલ સમયમાં સાથ આપવાના બદલે

મુશ્કેલ સમયમાં સાથ
આપવાના બદલે જ્ઞાન આપે,
એ વ્યક્તિ જિંદગીથી દુર
રહે તો જ સારું !!

muskel samay ma sath
aapavana badale gnan aape,
e vyakti jindagithi dur
rahe to j saru !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જીવતા હોવું અને જીવતા રહેવું,

જીવતા હોવું
અને જીવતા રહેવું,
આ બંને વચ્ચે ધુમ્મસ અને
ધુમાડા જેટલો ફેર છે !!

jivata hovu
ane jivata rahevu,
banne vachche dhummas ane
dhumada jetalo fer chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2923 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.