Shala Rojmel
ન રાખ આશ તું વધુ

ન રાખ આશ તું
વધુ પડતી એમની હવે,
સાંભળ્યું છે કે વધુ પડતી
મીઠાશ ઝેર બની જાય છે !!

n rakh aash tu
vadhu padati emani have,
sambhalyu chhe ke vadhu padati
mithash zer bani jay chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

વાતોમાં જ દુનિયાદારી સારી લાગે

વાતોમાં જ
દુનિયાદારી સારી લાગે છે,
જયારે પોતાના પર આવે
ત્યારે માણસ સ્વાર્થી બની
જતો હોય છે !!

vatoma j
duniyadari sari lage chhe,
jayare potana par aave
tyare manas svarthi bani
jato hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

રાજાની જેમ રાજ કરવું હોય,

રાજાની જેમ રાજ કરવું હોય,
તો પહેલા ગુલામની જેમ મહેનત
કરવી પડશે !!

rajani jem raj karavu hoy,
to pahela gulam ni jem mahenat
karavi padashe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

કડવું છે પણ સત્ય છે

કડવું છે
પણ સત્ય છે સાહેબ,
સ્ત્રી જો સહન કરવાનું છોડી દે
તો દુનિયામાં 90% પરિવાર
બરબાદ થઇ જાય !!

kadavu chhe
pan saty chhe saheb,
stri jo sahan karavanu chhodi de
to duniyama 90% parivar
barabad thai jay !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

તમારી પાસે જે છે એની

તમારી પાસે જે છે
એની કદર કરો,
અહીં આકાશ પાસે પણ
પોતાની જમીન નથી !!

tamari pase je chhe
eni kadar karo,
ahi aakash pase pan
potani jamin nathi !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ખુલ્લા દિલે જે ઝઘડો કરી

ખુલ્લા દિલે
જે ઝઘડો કરી શકે,
એ માણસનો ભરોસો
કરવો સારો છે !!

khulla dile
je zaghado kari shake,
e manas no bharoso
karavo saro chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

બધી ભૂલો Sorry બોલવાથી માફ

બધી ભૂલો
Sorry બોલવાથી
માફ નથી થતી સાહેબ,
અમુક ભૂલ માટે પરિણામ
પણ ભોગવવા પડે છે !!

badhi bhulo
sorry bolavathi
maf nathi thati saheb,
amuk bhul mate parinam
pan bhogavava pade chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

હોય છતાં નથી આપવું એ

હોય છતાં નથી
આપવું એ માણસ,
નથી છતાં આપી દેવી
એ માણસાઈ !!

hoy chhata nathi
aapavu e manas,
nathi chhata aapi devi
e manasai !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

આપણી હસ્તરેખા પણ કેટલી અજીબ

આપણી હસ્તરેખા
પણ કેટલી અજીબ છે,
હાથમાં આપણા છે
અને સમજમાં બીજાને
આવે છે !!

aapani hastarekha
pan ketali ajib chhe,
hath ma aapana chhe
ane samaj ma bijane
aave chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

શબ્દોનો સહવાસ ભલે ને ઓછો

શબ્દોનો સહવાસ
ભલે ને ઓછો થાય,
બસ લાગણીઓની લીલાશ
કાયમ રહેવી જોઈએ !!

sabdono sahavas
bhale ne ochho thay,
bas laganioni lilash
kayam rahevi joie !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2923 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.