Shala Rojmel
ખોટા રસ્તે આવેલો રૂપિયો, માણસને

ખોટા રસ્તે
આવેલો રૂપિયો,
માણસને #રિચ નહીં
નીચ બનાવે છે !!

khota raste
aavelo rupiyo,
manas ne #rich nahi
nich banave chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

એટલા પણ સારા ના બનો,

એટલા પણ
સારા ના બનો,
કે લોકોને ખરાબ
લાગવા માંડો !!

etala pan
sara na bano,
ke lokone kharab
lagava mando !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ભણેલા પાસે બેસીને ડિપ્રેશનમાં આવવા

ભણેલા પાસે બેસીને
ડિપ્રેશનમાં આવવા કરતા,
અભણ પાસે બેસીને ગપાટા
મારવા સારા !!

bhanela pase besine
depression ma aavava karata,
abhan pase besine gapata
marava sara !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

કહી દીધું છે મનને માની

કહી દીધું છે
મનને માની જવાનું,
જીદ મૂકી ખોટી ક્યારેક
હારી જવાનું !!

kahi didhu chhe
man ne mani javanu,
jid muki khoti kyarek
hari javanu !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જ્યાં સુધી તમે તમારી જાતને

જ્યાં સુધી તમે તમારી
જાતને વફાદાર નહીં રહો,
ત્યાં સુધી બીજા જોડેથી
વફાદારીની આશા
રાખતા જ નહીં !!

jya sudhi tame tamari
jat ne vafadar nahi raho,
tya sudhi bija jodethi
vafadarini aasha
rakhata j nahi !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ખરાબ સમય જાજો ટકતો નથી,

ખરાબ સમય
જાજો ટકતો નથી,
આપણે પકડી રાખીએ
એ વાત જુદી છે !!

kharab samay
jajo takato nathi,
aapane pakadi rakhie
e vat judi chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

કમાવી હોય તો લાયકાત કમાજો

કમાવી હોય તો
લાયકાત કમાજો સાહેબ
લાયકાત વગર કદાચ,
ઔડી લઈને ફરશોને તો
પણ દુનિયા ડ્રાયવર
જ સમજશે !!

kamavi hoy to
layakat kamajo saheb
layakat vagar kadach,
audi laine farashone to
pan duniya driver
j samajashe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

બધા વિષય સંભાળતી નોટબુકને રફ્બુક

બધા વિષય સંભાળતી
નોટબુકને રફ્બુક કહે છે,
જવાબદાર વ્યક્તિની પણ કાંઈક
આવી જ દશા હોય છે !!
📖📖📖📖📖📖📖📖

badha vishay sambhal ti
notebook ne rafbook kahe chhe,
javabadar vyaktini pan kaik
aavi j dasha hoy chhe !!
📖📖📖📖📖📖📖📖

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ખરાબ ટાઇમ પૂછી ને નથી

ખરાબ ટાઇમ પૂછી ને
નથી આવતો સાહેબ,
ક્યારેક જજ ને પણ
વકીલ રાખવો પડે છે !!

kharab time puchhi ne
nathi aavato saheb,
kyarek jaj ne pan
vakil rakhavo pade chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

કંઈક તો છેલ્લે અધૂરું રહી

કંઈક તો છેલ્લે
અધૂરું રહી જાય છે,
જીંદગી સિવાય અહીં
ક્યાં બધું પૂરું થાય છે !!

kaik to chhelle
adhuru rahi jay chhe,
jindagi sivay ahi
kya badhu puru thay chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2923 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.