Shala Rojmel
ટીકા કરવાથી કે બદલો લેવાથી

ટીકા કરવાથી કે બદલો
લેવાથી મજા નહીં આવે,
સાચી મજા ત્યારે આવે જયારે
આપણી આવનારી પેઢી પૂછે
કે પાકિસ્તાન ક્યાં હતું !!

tik karavathi ke badalo
levathi maja nahi aave,
sachi maja tyare aave jayare
aapani aavanari pedhi puchhe
ke pakistan kya hatu !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

કોઇપણ પ્રકારની પહેલ કરનારે બીજાની

કોઇપણ પ્રકારની પહેલ
કરનારે બીજાની દ્રષ્ટિમાં,
મુર્ખ બનવા તૈયાર
રહેવું જોઈએ !!
🍁🍁🍁🍁🍁🍁🍁🍁

koipan prakar ni pahel
karanare bijani drashtima,
murkh banava taiyar
rahevu joie !!
🍁🍁🍁🍁🍁🍁🍁🍁

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જિંદગીની બસ એક જ વ્યથા

જિંદગીની બસ
એક જ વ્યથા છે,
અહીં વાતે-વાતે પ્રથા છે !!
🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏

jindagini bas
ek j vyatha chhe,
ahi vate-vate pratha chhe !!
🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏

Life Quotes Gujarati

3 years ago

નિસરણી સમજીને ચડતા રહ્યાં આ

નિસરણી સમજીને
ચડતા રહ્યાં આ જિંદગીને,
થાકી ગયા અને આડી કરીને
જોયું તો નનામી થઇ ગઈ !!

nisarani samajine
chadata rahya jindagine,
thaki gaya ane aadi karine
joyu to nanami thai gai !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

બધા લોકો પોતાની જિંદગીમાં હીરો

બધા લોકો પોતાની
જિંદગીમાં હીરો જ હોય છે,
બસ ઘણા લોકોની ફિલ્મ જ
રીલીઝ નથી થતી !!

badha loko potani
jindagima hiro j hoy chhe,
bas ghana lokoni film j
releage nathi thati !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

આજના સમયમાં એ કરો જે

આજના સમયમાં
એ કરો જે તમારું દિલ કહે,
પણ તમારા મગજને સાથે
જરૂર રાખજો !!

ajana samay ma
e karo je tamaru dil kahe,
pan tamara magaj ne sathe
jarur rakhajo !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

લોકો ત્યારે જ તમારી ઈજ્જત

લોકો ત્યારે જ
તમારી ઈજ્જત કરે છે,
જયારે તમે એને ઇગ્નોર
કરતા શીખી જાઓ !!

loko tyare j
tamari ijjat kare chhe,
jayare tame ene ignore
karata shikhi jao !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જવાબ ના મળવો એ પણ,

જવાબ ના મળવો એ પણ,
એક જવાબ જ છે !!

javab na malavo e pan,
ek javab j chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

સામેવાળી વ્યક્તિ જરા વધુ પડતી

સામેવાળી વ્યક્તિ
જરા વધુ પડતી ભોળી હતી,
એટલે જ તમે ચતુર કહેવાયા
એ વાત ભૂલતા નહીં !!

samevali vyakti
jara vadhu padati bholi hati,
etale j tame chatur kahevaya
e vat bhulata nahi !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જયારે કોઈ સાથ ના આપે

જયારે કોઈ સાથ ના આપે
ત્યારે અરીસા સામે ઉભું રહેવાનું,
અને કહેવાનું કે ચિંતા ના કર
આપણે ફોડી લઈશું !!

jayare koi sath na aape
tyare arisa same ubhu rahevanu,
ane kahevanu ke chinta na kar
aapane fodi laishu !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2923 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.