Shala Rojmel
ક્યારેક સાથીને ફક્ત સાંભળવાની જરૂર

ક્યારેક સાથીને ફક્ત
સાંભળવાની જરૂર હોય છે,
નહીં કે દલીલમાં ઉતરવાની !!

kyarek sathine fakt
sambhalavani jarur hoy chhe,
nahi ke dalil ma utaravani !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ક્યારેક બીજા માટે તમારી ખુશી

ક્યારેક બીજા માટે
તમારી ખુશી મૂકી તો જોજો,
આવનારી ખુશીનું વ્યાજ બમણું
થઈને આવશે !!

kyarek bija mate
tamari khushi muki to jojo,
aavanari khushinu vyaj bamanu
thaine aavashe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

મોજ આવે એમ જિંદગી જીવી

મોજ આવે એમ
જિંદગી જીવી લો મારા વાલા,
જો રોકાઈ ગયા તો ઠોકાઈ
ગયા સમજો !!

moj aave em
jindagi jivi lo mara vala,
jo rokai gaya to thokai
gaya samajo !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

તફાવત જોવો હોય જો ગરીબ

તફાવત જોવો હોય
જો ગરીબ અને શ્રીમંતનો,
તો એકવાર સ્મશાનમાં આંટો
મારી આવો સાહેબ !!

tafavat jovo hoy
jo garib ane shrimant no,
to ekavar smashan ma anto
mari aavo saheb !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

બધાની મંજિલ મોત છે, એટલે

બધાની મંજિલ મોત છે,
એટલે સફરની મજા લઇ લો !!

badhani manjil mot chhe,
etale safar ni maja lai lo !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ભલે સાદગીનો જમાનો નથી, પણ

ભલે સાદગીનો
જમાનો નથી,
પણ સાદગી જેવું
બીજું કંઈ નથી !!

bhale sadagino
jamano nathi,
pan sadagi jevu
biju kai nathi !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

એ લોકો પાછળ સમય બગાડવાનું

એ લોકો પાછળ
સમય બગાડવાનું છોડી દો,
જેને તમારી કદર ના હોય !!

e loko pachhal
samay bagadavanu chhodi do,
jene tamari kadar na hoy !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ક્યાંક હસી જવાથી અને ક્યાંક

ક્યાંક હસી જવાથી
અને ક્યાંક હટી જવાથી,
ઘણી સમસ્યાઓનો અંત
આવી જાય છે !!

kyank hasi javathi
ane kyank hati javathi,
ghani samasyaono ant
aavi jay chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

પાવર બાપના કમાયેલા રૂપિયાનો નહીં,

પાવર બાપના
કમાયેલા રૂપિયાનો નહીં,
પોતે કમાયેલી પાવલીનો કરાય !!

power bap na
kamayela rupiyano nahi,
pote kamayeli pavalino karay !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

પોતાના વિરોધમાં જયારે બોલવામાં આવે

પોતાના વિરોધમાં
જયારે બોલવામાં આવે ત્યારે
શાંતિથી સાંભળી લેવાનું,
વિશ્વાસ રાખજો સાહેબ સમય ખુબ
સારો જવાબ આપી દે છે !!

potana virodh ma
jayare bolavam aave tyare
shantithi sambhali levanu,
vishvas rakhajo saheb samay khub
saro javab aapi de chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2923 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.