બુલંદીનું અભિમાન ક્યાં સુધી સાહેબ,

બુલંદીનું અભિમાન
ક્યાં સુધી સાહેબ,
સુરજ જેવા સુરજને પણ
રોજ આથમવું પડે છે !!

bulandinu abhiman
kya sudhi saheb,
suraj jeva suraj ne pan
roj athamavu pade chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ફોનની ગેલેરીમાં Hide કરેલા ફોટોને,

ફોનની ગેલેરીમાં
Hide કરેલા ફોટોને,
સંજોગો બદલાતા જિંદગીમાંથી
પણ Hide કરવા પડે છે !!

phone ni gallery ma
hide karela photo ne,
sanjogo badalata jindagimanthi
pan hide karava pade chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

તમે જેની સાથે લગ્ન ના

તમે જેની સાથે
લગ્ન ના કરી શકો,
એની સાથે લગ્ન પછી
વાળી વાતો પણ ના કરો !!

tame jeni sathe
lagn na kari shako,
eni sathe lagn pachhi
vali vato pan na karo !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

બેશક LOVE કરો, પણ CAREER

બેશક LOVE કરો,
પણ CAREER પર
ધ્યાન દઈને !!

beshak love karo,
pan career par
dhyan daine !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

તમારા આંસુ અને તમારી તકલીફોથી,

તમારા આંસુ
અને તમારી તકલીફોથી,
તમારા માં-બાપ સિવાય
કોઈને ફરક નથી પડતો !!

tamara aansu
ane tamari takalifothi,
tamara ma-bap sivay
koine farak nathi padato !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જો પુરુષનો દ્રષ્ટિકોણ જ નીચ

જો પુરુષનો
દ્રષ્ટિકોણ જ નીચ હોય,
તો સ્ત્રી ગમે એટલે વસ્ત્ર પહેરે
ઓછા જ પડશે !!

jo purush no
drashtikon j nich hoy,
to stri game etale vastr pahere
ochha j padashe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

સમયનું તો કામ છે પસાર

સમયનું તો
કામ છે પસાર થવું,
ખરાબ હોય તો રાહ જુઓ
અને સારો હોય તો જલસા
કરો સાહેબ !!

samay nu to
kam chhe pasar thavu,
kharab hoy to rah juo
ane saro hoy to jalasa
karo saheb !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

પૈસા હંમેશા ખિસ્સામાં રાખો, મગજમાં

પૈસા હંમેશા
ખિસ્સામાં રાખો,
મગજમાં નહીં સાહેબ !!

paisa hammesha
khissama rakho,
magaj ma nahi saheb !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

કંઈ પણ કહો પરંતુ એકવાર

કંઈ પણ કહો પરંતુ
એકવાર #hurt થયા પછી,
કોઈના પર બીજીવાર #trust
કરવો બહુ જ મુશ્કેલ હોય છે !!

kai pan kaho parantu
ekavar #hurt thay pachhi,
koina par bijivar #trust
karavo bahu j muskel hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જીવનમાં સાચું બોલવાવાળા લોકો, કોઈને

જીવનમાં સાચું
બોલવાવાળા લોકો,
કોઈને સારા જ
નથી લાગતાં !!

jivan ma sachu
bolavavala loko,
koine sara j
nathi lagata !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2923 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.