કંઇક શીખવું જ હોય તો

કંઇક શીખવું જ હોય તો
આંખો વાંચતા શીખી લો,
બાકી વાતોના તો હજાર
મતલબ નીકળતા હોય છે !!

kaik shikhavu j hoy to
aankho vanchata shikhi lo,
baki vaton to hajar
matalab nikalata hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

બીજાને મોંઘા કરશો, તો તમે

બીજાને
મોંઘા કરશો,
તો તમે સસ્તા
થઇ જશો !!

bijane
mongha karasho,
to tame sasta
thai jasho !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

માણસ ઉપરવાળા સામે ત્યારે જ

માણસ ઉપરવાળા
સામે ત્યારે જ જોવે,
જયારે નીચેવાળા
સાથ છોડી દે છે !!

manas uparavala
same tyare j jove,
jayare nichevala
sath chhodi de chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જે તમને તકલીફમાં જોઇને રડી

જે તમને
તકલીફમાં જોઇને રડી પડે,
એનાથી વધારે perfect
બીજું કોઈ ના હોય શકે
તમારા માટે !!

je tamane
takalif ma joine radi pade,
enathi vadhare perfect
biju koi na hoy shake
tamara mate !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

લાગણીને પણ ન્યુટનના નિયમો લાગુ

લાગણીને પણ
ન્યુટનના નિયમો લાગુ પડે છે,
જેને પસંદ પડે ત્યાં રોકાઈ જાય
બાકી અથડાઈને પાછી આવે !!

laganine pan
nyutan na niyamo lagu pade chhe,
jene pasand pade tya rokai jay
baki athadaine pachhi aave !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

સાહેબ આ જિંદગી જ એવી

સાહેબ આ
જિંદગી જ એવી છે,
કોઈ Feel કરે છે તો
કોઈ DEAL કરે છે !!

saheb aa
jindagi j evi chhe,
koi feel kare chhe to
koi deal kare chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જિંદગીમાં એક વાત ખાસ યાદ

જિંદગીમાં એક
વાત ખાસ યાદ રાખવી,
એકલા રહેવું કોઈના
સહારે નહીં !!
🍁🍁🍁🍁🍁🍁🍁🍁

jindagima ek
vat khas yad rakhavi,
ekala rahevu koina
sahare nahi !!
🍁🍁🍁🍁🍁🍁🍁🍁

Life Quotes Gujarati

3 years ago

કોઈની લાગણી સાથે ક્યારેય રમત

કોઈની લાગણી સાથે
ક્યારેય રમત ના રમતા સાહેબ,
રમત તો તમે જીતી જશો પણ
એ વ્યક્તિને ખોઈ દેશો !!

koini lagani sathe
kyarey ramat na ramata saheb,
ramat to tame jiti jasho pan
e vyaktine khoi desho !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ભૂલ કરવા માટે કોઇપણ સમય

ભૂલ કરવા માટે
કોઇપણ સમય સારો નથી,
પરંતુ થઇ ગયેલ ભૂલને જો
સુધારવી હોય તો કોઈપણ
સમય ખરાબ નથી !!

bhul karava mate
koipan samay saro nathi,
parantu thai gayel bhul ne jo
sudharavi hoy to koipan
samay kharab nathi !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

કોઈની આંખમાંથી ટપકતા દુઃખના આંસુને,

કોઈની આંખમાંથી
ટપકતા દુઃખના આંસુને,
સુખના આંસુમાં ફેરવી શકો
તો સમજવું કે આ ધરતી પર
આપણો ધક્કો વસુલ છે !!

koini aankh mathi
tapakata dukh na aansune,
sukh na aansuma feravi shako
to samajavu ke aa dharati par
aapano dhakko vasul chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2923 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.