Teen Patti Master Download
ચિંતા, દેવું અને પ્રેમ, કોઈ

ચિંતા, દેવું અને પ્રેમ,
કોઈ કરતુ નથી પણ
થઇ જાય છે !!

chinta, devu ane prem,
koi karatu nathi pan
thai jay chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

આજકાલ સમયની રાહ નથી જોવી

આજકાલ સમયની
રાહ નથી જોવી પડતી,
હવે પરિસ્થિતિ જ માણસને
સમયથી પહેલા સમજદાર
બનાવી દે છે !!

aajakal samay ni
rah nathi jovi padati,
have paristhiti j manas ne
samay thi pahela samajadar
banavi de chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

નવી શરૂવાત માણસને થોડો ડરાવે

નવી શરૂવાત
માણસને થોડો ડરાવે છે,
પણ યાદ રાખજો દોસ્ત સફળતા
મુશ્કેલી જાયને પછી જ
નજર આવે છે !!

navi sharuvat
manas ne thodo darave chhe,
pan yad rakhajo dost safalata
muskeli jay ne pachhi j
najar aave chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

સાહેબ મૌત તો બસ નામથી

સાહેબ મૌત તો
બસ નામથી જ બદનામ છે,
બાકી તકલીફ તો જીંદગી પણ
આપે જ છે !!

saheb maut to
bas nam thi j badanam chhe,
baki takalif to jindagi pan
aape j chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

દરેક વ્યક્તિ કે જેને તમે

દરેક વ્યક્તિ કે
જેને તમે જાણો છો,
એની અંદર એક વ્યક્તિ છે
જેને તમે નથી જાણતા !!

darek vyakti ke
jene tame jano chho,
eni andar ek vyakti chhe
jene tame nathi janata !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

એક Married દુઃખી દીકરી કરતા,

એક Married
દુઃખી દીકરી કરતા,
Unmarried દુઃખી દીકરી
ઘણી સારી !!

ek married
dukhi dikari karata,
unmarried dukhi dikari
ghani sari !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

ઝડપ અનેક ગણી વધી જાય

ઝડપ અનેક
ગણી વધી જાય છે,
જયારે જિંદગી દાવ
પર લાગે છે !!

zadap anek
gani vadhi jay chhe,
jayare jindagi dav
par lage chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

સ્ત્રી એટલે એક એવું જીદ્દી

સ્ત્રી એટલે
એક એવું જીદ્દી પાત્ર,
જેને પ્રેમ થકી જ
સમજાવી શકાય !!

stri etale
ek evu jiddi patr,
jene prem thaki j
samajavi shakay !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

જે તમારા વગર ખુશ છે,

જે તમારા વગર ખુશ છે,
એમને ક્યારેય Disturb ના કરો !!

je tamara vagar khush chhe,
emane kyarey disturb na karo !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

ફોન હોય કે પછી મન,

ફોન હોય કે પછી મન,
બિનજરૂરી ડેટા સેવ કરશો
તો એ હેંગ થશે જ !!

phon hoy ke pachhi man,
binajaruri deta save karasho
to e hung thashe j !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2921 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.