જિંદગીમાં એ મુકામ હાંસલ કરો,
જિંદગીમાં
એ મુકામ હાંસલ કરો,
કે લોકો તમને બ્લોક નહીં
સર્ચ કરે !!
jindagima
e mukam hansal karo,
ke loko tamane block nahi
search kare !!
Life Quotes Gujarati
3 years ago
લાખથી કરોડ કરવા ખુબ સહેલા
લાખથી કરોડ કરવા
ખુબ સહેલા છે મારા ભાઈ,
એકવાર શૂન્યથી લાખ કરી
બતાવ તો મર્દ માનું !!
lakhathi karod karava
khub sahelaa chhe mara bhai,
ekavar shuny thi lakh kari
batav to mard manu !!
Life Quotes Gujarati
3 years ago
ખોટા લોકોની સાથે રહેવા કરતા,
ખોટા લોકોની
સાથે રહેવા કરતા,
એકલું રહેવું વધુ
સારું સાહેબ !!
khota lokoni
sathe raheva karata,
ekalu rahevu vadhu
saru saheb !!
Life Quotes Gujarati
3 years ago
દુનિયામાં રંગ તો ઘણા છે
દુનિયામાં રંગ તો
ઘણા છે સાહેબ,
જો રંગોળી થવું હોય
તો ભેગું થવું પડે !!
duniyama rang to
ghana chhe saheb,
jo rangoli thavu hoy
to bhegu thavu pade !!
Life Quotes Gujarati
3 years ago
મોડું થઇ જાય એ પહેલા,
મોડું થઇ જાય એ પહેલા,
પોતાના લોકોને સમય
જરૂર આપજો !!
modu thai jay e pahela,
potana lokone samay
jarur aapajo !!
Life Quotes Gujarati
3 years ago
પોતાના માટે સફળ ના થાઓ
પોતાના માટે સફળ
ના થાઓ તો કંઈ નહીં,
પણ એ લોકો માટે સફળ
થાઓ જે તમને નિષ્ફળ
જોવા માંગે છે !!
potana mate safal
na thao to kai nahi,
pan e loko mate safal
thao je tamane nishfal
jova mange chhe !!
Life Quotes Gujarati
3 years ago
તકલીફ પડે તો હારી ના
તકલીફ પડે
તો હારી ના જવું,
પણ એમ સમજવું કે
આ સૌથી અઘરો રોલ હતો
જે તમારા સિવાય કોઈ
ભજવી શકે તેમ નથી !!
takalif pade
to hari na javu,
pan em samajavu ke
sauthi agharo rol hato
je tamara sivay koi
bhajavi shake tem nathi !!
Life Quotes Gujarati
3 years ago
જિંદગી બહુ Simple છે, બસ
જિંદગી બહુ Simple છે,
બસ શરત એટલી જ છે કે
તમે બેશરમ હોવા જોઈએ !!
jindagi bahu simple chhe,
bas sharat etali j chhe ke
tame besharam hova joie !!
Life Quotes Gujarati
3 years ago
એ બધા પાછા આવી જશે,
એ બધા
પાછા આવી જશે,
તમે એકવાર કામયાબ
તો બની જાઓ !!
e badha
pachha aavi jashe,
tame ekavar kamayab
to bani jao !!
Life Quotes Gujarati
3 years ago
ભણેલા પાસે બેસીને ડીપ્રેશન લેવા
ભણેલા પાસે બેસીને
ડીપ્રેશન લેવા કરતા,
અભણ પાસે બેસીને
ગપાટા મારવા સારા !!
bhanela pase besine
depression leva karata,
abhan pase besine
gapata marava sara !!
Life Quotes Gujarati
3 years ago
