Shala Rojmel
સતત કોઈની અંદર જીવવાની ઈચ્છાઓ

સતત કોઈની અંદર
જીવવાની ઈચ્છાઓ જ,
આપણને અંદરથી મારી
નાખે છે !!

satat koini andar
jivavani ichchhao j,
aapan ne andar thi mari
nakhe chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ભારતમાં લોકસભા થતા પહેલા, પાકિસ્તાનમાં

ભારતમાં
લોકસભા થતા પહેલા,
પાકિસ્તાનમાં શોકસભા
થવી જોઈએ !!
🙏🙏🙏જય હિન્દ🙏🙏🙏

bharat ma
lokasabha thata pahela,
pakistan ma shokasabha
thavi joie !!
🙏🙏🙏jay hind🙏🙏🙏

Life Quotes Gujarati

3 years ago

એક વાત યાદ રાખજો સાહેબ,

એક વાત
યાદ રાખજો સાહેબ,
ચાર દિવસની જિંદગીમાંથી
બે દિવસ જ ભલે જીવો
પણ વટથી જીવજો !!

ek vat
yad rakhajo saheb,
char divas ni jindagimanthi
be divas j bhale jivo
pan vat thi jivajo !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

લાઇફને એટલી સીરીયસલી ન લો

લાઇફને એટલી
સીરીયસલી ન લો કે,
જીવવાની હળવાશ જ
મહેસુસ ન થાય !!

life ne etali
seriously na lo ke,
jivavani halavash j
mahesus na thay !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

કણ કણમાં કૃષ્ણ મળે જો

કણ કણમાં કૃષ્ણ મળે
જો દિવાની રાધા હોય,
રણ રણમાં કેશવ મળે
જો યોદ્ધા કૃષ્ણ હોય !!

kan kan ma krush male
jo divani radha hoy,
ran ran ma keshav male
jo yoddh krushn hoy !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જ્યાં ભાવ મળે, ત્યાં પછી

જ્યાં ભાવ મળે,
ત્યાં પછી ભાવતાલ
ના કરવો !!

jya bhav male,
tya pachhi bhavatal
na karavo !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

એવી મજા નથી દુનિયાના કોઈ

એવી મજા નથી
દુનિયાના કોઈ ખૂણામાં,
જે મજા છે બસ ખાવા-પીવા
અને સુવામાં !!

evi maja nathi
duniyana koi khunama,
je maja chhe bas khava-piva
ane suvama !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

તમારા જીવનમાંથી જે જતા હોય

તમારા જીવનમાંથી
જે જતા હોય એને જવા જ દેજો,
કારણ કે પરાણે બાંધેલા સંબંધો
વધારે ટકતા નથી !!

tamara jivan manthi
je jata hoy ene java j dejo,
karan ke parane bandhela sambandho
vadhare takata nathi !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

વિશ્વાસ તૂટવાની વાતો બધા કરતા

વિશ્વાસ તૂટવાની
વાતો બધા કરતા હોય છે,
પણ જેનો તૂટે ને એને જ
સમજાય છે !!

vishvas tutavani
vato badha karata hoy chhe,
pan jeno tute ne ene j
samajay chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ઘરમાં ભલે બધા હોય, પણ

ઘરમાં ભલે બધા હોય,
પણ મમ્મી વગર ઘર
એકદમ સુનું જ લાગે છે !!

ghar ma bhale badha hoy,
pan mummy vagar ghar
ekadam sunu j lage chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2923 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.