ખુશ રહેવા લાગ્યો છું, જ્યારથી

ખુશ રહેવા લાગ્યો છું,
જ્યારથી મેં બીજા લોકો પાસેથી
અપેક્ષા રાખવાનું છોડી દીધું !!

khush raheva lagyo chhu,
jyar thi me bija loko pasethi
aapeksha rakhavanu chhodi didhu !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

સમયનું મહત્વ જરૂરી નથી સાહેબ,

સમયનું મહત્વ
જરૂરી નથી સાહેબ,
જેનું મહત્વ છે એના માટે
સમય હોવો જરૂરી છે !!

samay nu mahatv
jaruri nathi saheb,
jenu mahatv chhe ena mate
samay hovo jaruri chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

તારો આભાર એ જિંદગી, તે

તારો આભાર એ જિંદગી,
તે અનુભવ તો ઘણા કરાવ્યા છે
પણ કોઈનું દિલ તોડતા નથી
શીખવાડ્યું !!

taro aabhar e jindagi,
te anubhav to ghana karavya chhe
pan koinu dil todata nathi
shikhavadyu !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

મળતી દરેક વ્યક્તિ તમને સમજી

મળતી દરેક વ્યક્તિ
તમને સમજી નહીં શકે,
અને એ જ જીવનનું
કડવું સત્ય છે સાહેબ !!

malati darek vyakti
tamane samaji nahi shake,
ane e j jivan nu
kadavu saty chhe saheb !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

કોઈપણ ભોગે એ વ્યક્તિને સાચવી

કોઈપણ ભોગે
એ વ્યક્તિને સાચવી લેજો,
જે તમને સાથ, સમય અને
સમર્પણ આપે !!

koipan bhoge
e vyaktine sachavi lejo,
je tamane sath, samay ane
samarpan aape !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

હાથ પકડનાર જો કોઈ મળી

હાથ પકડનાર
જો કોઈ મળી જાય,
તો લાકડીની જરૂર
નથી પડતી !!

hath pakadanar
jo koi mali jay,
to lakadini jarur
nathi padati !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જરૂરી નથી કે કંઇક ખોટું

જરૂરી નથી કે કંઇક
ખોટું કરો તો જ દુઃખ મળે,
હદથી વધારે સારા થવાની
પણ કિંમત ચૂકવવી પડે છે !!

jaruri nathi ke kaik
khotu karo to j dukh male,
had thi vadhare sara thavani pan
kimmat chukavavi pade chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જે વ્યક્તિ ખુદથી વધારે પણ

જે વ્યક્તિ
ખુદથી વધારે પણ
તમારી ચિંતા કરતુ હોય,
એને છોડી દેશો તો
બહુ પછતાશો !!

je vyakti
khud thi vadhare pan
tamari chinta karatu hoy,
ene chhodi desho to
bahu pachhatasho !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ભરોસો એ મનની આંખો પર

ભરોસો એ મનની
આંખો પર પડેલો પટ્ટો છે,
જયારે એ તૂટે છે ત્યારે જ
ચોખ્ખું દેખાય છે !!

bharoso e man ni
aankho par padelo patto chhe,
jayare e tute chhe tyare j
chokhkhu dekhay chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

મેચ્યોરીટી મોટી મોટી વાતો કરવામાં

મેચ્યોરીટી મોટી
મોટી વાતો કરવામાં નથી,
પણ નાની નાની વાતો સમજી
જવામાં છે !!

maturity moti
moti vato karavama nathi,
pan nani nani vato samaji
javama chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2923 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.