કોઈક તો એવું જોઈએ, જેની

કોઈક તો
એવું જોઈએ,
જેની સાથે
અડોઅડ હોઈએ !!

koik to
evu joie,
jeni sathe
adoad hoie !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

બસ તમારા ઈરાદા મજબુત રાખો

બસ તમારા ઈરાદા
મજબુત રાખો સાહેબ,
દુનિયા શું કહે છે એનાથી
કોઈ ફર્ક નથી પડતો !!

bas tamara irada
majabut rakho saheb,
duniya shu kahe chhe enathi
koi fark nathi padato !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

પોતાના માટે પરફેકટ બનો સાહેબ,

પોતાના માટે
પરફેકટ બનો સાહેબ,
બાકી લોકો તો ભગવાનની
પણ ભૂલ કાઢશે !!

potana mate
perfect bano saheb,
baki loko to bhagavan ni
pan bhul kadhashe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જુગાર ભલે કોઈ પણ પ્રકારનો

જુગાર ભલે કોઈ
પણ પ્રકારનો રમજો સાહેબ,
પણ જીવનમાં કોઈની લાગણીઓ
દાવ પર ના મુકતા !!

jugar bhale koi
pan prakar no ramajo saheb,
pan jivan ma koini laganio
dav par na mukata !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

કિસ્મતનો ખેલ છે સાહેબ, દિમાગ

કિસ્મતનો ખેલ છે સાહેબ,
દિમાગ થી બધું થતું હોત તો,
બીરબલ પોતે બાદશાહ હોત !!

kismat no khel chhe saheb,
dimag thi badhu thatu hot to,
birabal pote badashah hot !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

કાગળની જીવ વગરની પતંગ પણ

કાગળની જીવ વગરની
પતંગ પણ ઉડે છે સાહેબ,
બસ દોરી સાચાં માણસના
હાથમાં હોવી જોઈએ !!

kagal ni jiv vagar ni
patang pan ude chhe saheb,
bas dori sacha manas na
hath ma hovi joie !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

સફળતા પછીનો સૌથી અઘરો તબક્કો,

સફળતા પછીનો
સૌથી અઘરો તબક્કો,
તમારી સફળતાથી ખુશ
થનારને શોધવાનો હોય છે !!

safalata pachhino
sauthi agharo tabakko,
tamari safalatathi khush
thanar ne shodhavano hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જેને પોતાની જ કદર નથી,

જેને પોતાની જ કદર નથી,
કોઈ બીજા ક્યાં સુધી
સંભાળશે એને !!

jene potani j kadar nathi,
koi bija kya sudhi
sambhalashe ene !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

પ્રાર્થના કરો કે માનતા કરો,

પ્રાર્થના
કરો કે માનતા કરો,
જે તમારું નથી એ તમને
નથી જ મળવાનું !!

prarthana
karo ke manata karo,
je tamaru nathi e tamane
nathi j malavanu !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

અમુક લોકો વાયરસ જેવા હોય

અમુક લોકો
વાયરસ જેવા હોય છે,
જીવનમાં આવીને પથારી
ફેરવી નાખે છે !!

amuk loko
virus jeva hoy chhe,
jivan ma aavine pathari
feravi nakhe chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2923 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.