કોઈને પરાજિત કરવું કદાચ સરળ
કોઈને પરાજિત કરવું
કદાચ સરળ હોય,
પરંતુ કોઈને જીતી લેવું
ખુબ અઘરું છે !!
koine parajit karavu
kadach saral hoy,
parantu koine jiti levu
khub agharu chhe !!
Life Quotes Gujarati
3 years ago
ભૂલ તો બધાથી થાય જ
ભૂલ તો
બધાથી થાય જ છે સાહેબ,
પણ જિંદગી બધાને એક મોકો
જરૂર આપે છે જેમાં એ ભૂલને
સુધારી પણ શકે છે !!
bhul to
badhathi thay j chhe saheb,
pan jindagi badhane ek moko
jarur aape chhe jem e bhul ne
sudhari pan shake chhe !!
Life Quotes Gujarati
3 years ago
પારકા માટે પગથીયું ન બની
પારકા માટે પગથીયું
ન બની શકો તો કંઈ નહિ,
પણ ચાલનારના માર્ગમાં
ખાડારૂપ તો ન જ બનશો !!
paraka mate pagathiyu
n bani shako to kai nahi,
pan chalanar na marg ma
khadarup to na j banasho !!
Life Quotes Gujarati
3 years ago
સાચો મર્દ એ છે જે
સાચો મર્દ એ છે
જે પોતાની મર્દાનગી,
મર્દ સામે બતાવે ના કે
કોઈ છોકરી ઉપર !!
sacho mard e chhe
je potani mardanagi,
mard same batave na ke
koi chhokari upar !!
Life Quotes Gujarati
3 years ago
ઉંમર વધે એટલે સૌંદર્ય ઘટી
ઉંમર વધે એટલે
સૌંદર્ય ઘટી જાય એવું નથી,
એ ચહેરા પરથી ખસીને
દિલમાં વસી જાય છે !!
ummar vadhe etale
saundary ghati jay evu nathi,
e chahera par thi khasine
dil ma vasi jay chhe !!
Life Quotes Gujarati
3 years ago
મોટાભાગના શહેરોને તાળા લાગી ગયા
મોટાભાગના શહેરોને
તાળા લાગી ગયા છે,
હવે તો સમજી જાઓ જીવ
બચાવવા વાળા પણ
થાકી ગયા છે !!
motabhag na shaherone
tala lagi gaya chhe,
have to samaji jao jiv
bachavava vala pan
thaki gaya chhe !!
Life Quotes Gujarati
3 years ago
હકીકત જ શોધવી પડે છે
હકીકત જ
શોધવી પડે છે સાહેબ
બાકી અફવાઓ તો ઘર
સુધી પહોંચી જાય છે !!
hakikat j
shodhavi pade chhe saheb
baki afavao to ghar
sudhi pahonchi jay chhe !!
Life Quotes Gujarati
3 years ago
માં-બાપ દીકરીને એટલે છૂટછાટ આપે
માં-બાપ દીકરીને
એટલે છૂટછાટ આપે છે,
કેમ કે એમને વિશ્વાસ છે કે
મારી દીકરી કંઈ ખોટું નહીં કરે !!
ma-bap dikarine
etale chhut chhat aape chhe,
kem ke emane vishvas chhe ke
mari dikari kai khotu nahi kare !!
Life Quotes Gujarati
3 years ago
દરેક વાર્તા ત્યાં સુધી જ
દરેક વાર્તા
ત્યાં સુધી જ રસપ્રદ છે,
જ્યાં સુધી તમે કે હું એનું
પાત્ર નથી !!
darek varta
tya sudhi j rasaprad chhe,
jya sudhi tame ke hu enu
patr nathi !!
Life Quotes Gujarati
3 years ago
લાગણીઓનું રોકાણ ખોટી જગ્યાએ ના
લાગણીઓનું રોકાણ ખોટી
જગ્યાએ ના કરતા સાહેબ,
આવકમાં તકલીફ સિવાય
કાઈ નહીં મળે !!
laganionu rokan khoti
jagyae na karata saheb,
aavak ma takalif sivay
kai nahi male !!
Life Quotes Gujarati
3 years ago
