જીંદગીમાં ઘણા માણસો હોય છે,

જીંદગીમાં ઘણા
માણસો હોય છે,
જે વચન દેતા નથી,
પણ નીભાવી જરુર જાય છે !!

jindagima ghana
manaso hoy chhe,
je vachan deta nathi,
pan nibhavi jarur jay chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ક્યારેક ક્યારેક, આપણી ભૂલ સ્વીકારીને

ક્યારેક ક્યારેક,
આપણી ભૂલ સ્વીકારીને
વાત કરી લેવી જોઈએ !!

kyarek kyarek,
aapani bhul svikarine
vat kari levi joie !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જિંદગીમાં ટેકો કરવાવાળા કરતા, ટકોર

જિંદગીમાં ટેકો
કરવાવાળા કરતા,
ટકોર કરવાવાળા
વધી ગયા છે આજકાલ !!

jindagima teko
karavavala karata,
takor karavavala
vadhi gaya chhe aajakal !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

આત્મીયતા એટલી જ રાખવી જોઈએ,

આત્મીયતા
એટલી જ રાખવી જોઈએ,
જેટલી આપણે વેદના સહન
કરી શકીએ !!

atmiyata
etali j rakhavi joie,
jetali aapane vedana sahan
kari shakie !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

પરિવાર અને સમાજના દબાણમાં લગ્ન

પરિવાર અને સમાજના
દબાણમાં લગ્ન કરી લીધા,
પછી જીવનની અપેક્ષાઓથી
છૂટાછેડા લઇ લીધા !!

parivar ane samaj na
daban ma lagn kari lidha,
pachhi jivan ni apekshaothi
chutachheda lai lidha !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

બદલાઈ તો માણસ રહ્યા છે,

બદલાઈ તો
માણસ રહ્યા છે,
અને દોષ પ્રકૃતિને
આપે છે !!

badalai to
manas rahya chhe,
ane dosh prakrutine
aape chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

મારી બાકી આંગળીઓ એ આંગળીથી

મારી બાકી આંગળીઓ
એ આંગળીથી જલે છે,
જે આંગળી પકડીને મારી
પરી મારી સાથે ચાલે છે !!

mari baki aangalio
e angalithi jale chhe,
je aangali pakadine mari
pari mari sathe chale chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જિંદગીમાં એટલો સમજોતો પણ ના

જિંદગીમાં એટલો
સમજોતો પણ ના કરી લેવો,
કે લોકો ભૂલી જાય કે તમે
માણસ છો !!

jindagima etalo
samajoto pan na kari levo,
ke loko bhuli jay ke tame
manas chho !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

મરચાની ક્યાં કોઈ ઋતુ હોય

મરચાની ક્યાં
કોઈ ઋતુ હોય છે સાહેબ,
સાચું બોલીએ ત્યારે
બધાને લાગે છે !!

marachani kya
koi rutu hoy chhe saheb,
sachu bolie tyare
badhane lage chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

માણસની સૌથી મોટી તકલીફ એ

માણસની
સૌથી મોટી તકલીફ એ છે,
કે એકલા ફાવતું નથી ને
બધા સાથે જામતું નથી !!

manas ni
sauthi moti takalif e chhe,
ke ekala favatu nathi ne
badha sathe jamatu nathi !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2923 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.