જે વ્યક્તિ તમારી એક ભૂલના

જે વ્યક્તિ
તમારી એક ભૂલના
લીધે તમને છોડીને જતી રહે,
વિશ્વાસ કરો એ વ્યક્તિ
ક્યારેય તમારી હતી જ નહીં !!

je vyakti
tamari ek bhul na
lidhe tamane chhodine jati rahe,
vishvas karo e vyakti
kyarey tamari hati j nahi !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

અર્થશાસ્ત્રીઓ કહેતા હતા કે આખા

અર્થશાસ્ત્રીઓ કહેતા હતા
કે આખા દેશનું અર્થતંત્ર
ઉદ્યોગપતિઓ ઉપર ચાલે છે,
લોકડાઉનમાં આપણે જોઈ લીધું
કે ફક્ત ખેડૂતોના પકવેલા
અન્ન ઉપર જ ચાલે છે !!

arthashastrio kaheta hata
ke aakha desh nu arthatantr
udyogapatio upar chale chhe,
lockdown ma aapane joi lidhu
ke fakt khedutona pakavela
ann upar j chale chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

કામ એવા જ કરવા જિંદગીમાં,

કામ એવા
જ કરવા જિંદગીમાં,
કે કોઈ આપણને એકવાર
દિલથી યાદ કરે પછી ભલે
જિંદગીભર યાદ ના કરે !!

kam eva
j karava jindagima,
ke koi aapan ne ekavar
dil thi yad kare pachhi bhale
jindagibhar yad na kare !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

કમાણી કરતા ઓછું વાપરે એ

કમાણી કરતા ઓછું
વાપરે એ જ કાબિલ કહેવાય,
બાકી રઈશ દેખાવાના ખેલમાં
કેટલાય ગાયબ થઇ ગયા !!

kamani karata ochhu
vapare e j kabil kahevay,
baki raish dekhavana khel ma
ketalay gayab thai gaya !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

એ હાથને ક્યારેય ના છોડશો,

એ હાથને
ક્યારેય ના છોડશો,
જેણે તમને મોટા કર્યા !!

e hath ne
kyarey na chhodasho,
jene tamane mota karya !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જ્યાં નારાજગીની કદર ના હોય,

જ્યાં નારાજગીની
કદર ના હોય,
ત્યાં નારાજ થવાનું
છોડી દેવું પડે છે !!

jy narajagini
kadar na hoy,
tya naraj thavanu
chhodi devu pade chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

પરવાહ કરવાવાળા લોકો, મોંથી કંઈ

પરવાહ
કરવાવાળા લોકો,
મોંથી કંઈ વ્યક્ત નથી
કરી શકતા !!

paravah
karavavala loko,
mo thi kai vyakt nathi
kari shakata !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

દુનિયામાં એક માત્ર સૂત્રથી ચાલવું,

દુનિયામાં એક
માત્ર સૂત્રથી ચાલવું,
જ્યાં "વટ" ત્યાં સંબંધ "કટ" !!

duniyama ek
matr sutr thi chalavu,
jya "vat" tya sambandh "kat" !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

વ્યક્તિને હંમેશા તેને આપેલા જવાબો

વ્યક્તિને હંમેશા તેને
આપેલા જવાબો દ્વારા નહીં,
પણ તેના દ્વારા કરાયેલા
પ્રશ્નોથી ઓળખવો !!

vyaktine hammesha tene
aapela javabo dvara nahi,
pan tena dvara karayela
prasnothi olakhavo !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

માણસ ક્યારેય ખરાબ નથી હોતો

માણસ ક્યારેય
ખરાબ નથી હોતો સાહેબ,
બસ આતો તમારું કીધું કરતો
નહી હોય એટલે જ ખરાબ લાગે છે !!

manas kyarey
kharab nathi hoto saheb,
bas aato tamaru kidhu karato
nahi hoy etale j kharab lage chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2923 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.