આજનો માનવી "એકવીસમી" સદી નહીં,

આજનો માનવી
"એકવીસમી" સદી નહીં,
એક "વસમી" સદી તરફ
જઈ રહ્યો છે !!

aajano manavi
"ekavisami" sadi nahi,
ek"vasami" sadi taraf
jai rahyo chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જિંદગીએ બધી કેટેગરીમાં પરીક્ષા લીધી,

જિંદગીએ બધી
કેટેગરીમાં પરીક્ષા લીધી,
આપણો જતુ કરવામાં
પહેલો નંબર આવ્યો !!

jindagie badhi
category ma pariksha lidhi,
aapano jatu karavama
pahelo nambar aavyo !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ખુમારી એટલી અકબંધ રાખો કે,

ખુમારી એટલી
અકબંધ રાખો કે,
આંખના આંસુ પણ
ખભો જોઇને ટપકે !!

khumari etali
akabandh rakho ke,
aankhna aansu pan
khabho joine tapake !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ખોટું બોલીને કદાચ કોઈનું મન

ખોટું બોલીને કદાચ
કોઈનું મન જીતી શકાય,
પણ દિલ જીતવા માટે તો
સાચું જ બોલવું પડે !!

khotu boline kadach
koinu man jiti shakay,
pan dil jitava mate to
sachu j bolavu pade !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

એટલું પણ ના બદલાઈ જવું

એટલું પણ
ના બદલાઈ જવું જોઈએ,
કે સામેવાળાને તમારાથી
નફરત થઇ જાય !!

etalu pan
na badalai javu joie,
ke samevalane tamarathi
nafarat thai jay !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

પૈસાથી બધું ખરીદી શકાય છે,

પૈસાથી બધું
ખરીદી શકાય છે,
પણ સાચી દોસ્તી અને
સાચો પ્રેમ નહીં !!

paisathi badhu
kharidi shakay chhe,
pan sachi dosti ane
sacho prem nahi !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

બધાનું દિલ રાખવા જતા, ઘણીવાર

બધાનું દિલ રાખવા જતા,
ઘણીવાર આપણું દિલ
તૂટી જાય છે !!

badhanu dil rakhava jata,
ghanivar aapanu dil
tuti jay chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

રાધા એ કર્યો પ્રેમ ને

રાધા એ કર્યો પ્રેમ
ને મીરા એ કરી પ્રીત,
કાનો મળ્યો ઋકમણીને
અને થઈ વિધાતાની જીત !!

radha e karyo prem
ne mira e kari prit,
kano malyo rrukamanine
ane thai vidhatani jit !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

નફરતોને બાળશો તો પ્રેમની રોશની

નફરતોને બાળશો
તો પ્રેમની રોશની થશે,
માણસો તો જ્યારે પણ બળશે
એમની તો રાખ જ થશે !!

nafaratone balasho
to prem ni roshani thashe,
manaso to jyare pan balashe
emani to rakh j thashe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જ્યારે કોઈ વ્યક્તિ તમારા પર

જ્યારે કોઈ વ્યક્તિ
તમારા પર હક જમાવે
તો સમજી લેજો,
એ વ્યક્તિ તમને
ચાહવા લાગી છે !!

jyare koi vyakti
tamara par hak jamave
to samaji lejo,
e vyakti tamane
chahava lagi chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2923 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.