ગુસ્સો પણ એમની પર જ

ગુસ્સો પણ એમની
પર જ કરો સાહેબ,
જેના પર તમને વિશ્વાસ હોય
કે એ તમને મનાવી લેશે !!

gusso pan emani
par j karo saheb,
jena par tamane vishvas hoy
ke e tamane manavi leshe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જિંદગીમાં હજારો ઠોકર આવશે સાહેબ,

જિંદગીમાં હજારો
ઠોકર આવશે સાહેબ,
પણ ક્યારેય તમારા મોઢા પરની
#Smile ઓછી ના થવા દેતા !!

jindagima hajaro
thokar aavashe saheb,
pan kyarey tamara modha parni
#smile ochhi na thava deta !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

પોતાના વખાણ તો આપણે જ

પોતાના વખાણ તો
આપણે જ કરવા જોઈએ,
ખરાબ બોલવા તો સંબંધીઓ
અને દુનિયા બેઠી જ છે !!

potana vakhan to
aapane j karava joie,
kharab bolava to sambandhio
ane duniya bethi j chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

યાદ રાખજો સાહેબ જ્યાં સુધી

યાદ રાખજો સાહેબ
જ્યાં સુધી આ દુનિયા,
તમારા સપના પર હસે નઈ ને
ત્યાં સુધી તમારા સપના
નાના જ રહેશે !!

yad rakhajo saheb
jya sudhi duniya,
tamara sapana par hase nai ne
tya sudhi tamara sapana
nana j raheshe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જેમ જેમ તમારું નામ થતું

જેમ જેમ તમારું
નામ થતું જાય તેમ તેમ
શાંત રહેતા શીખો,
કારણ કે અવાજ હંમેશા
સિક્કાઓ કરે છે નોટો નહીં !!

jem jem tamaru
nam thatu jay tem tem
shant raheta shikho,
karan ke avaj hammesha
sikkao kare chhe noto nahi !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

તૂટેલા હોય એને શું તોડશો

તૂટેલા હોય એને
શું તોડશો સાહેબ,
સાજા તૂટે નહીં એનું
ધ્યાન રાખજો !!

tutela hoy ene
shu todasho saheb,
saja tute nahi enu
dhyan rakhajo !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ક્યારેક સાચો છે તો ક્યારેક

ક્યારેક સાચો છે
તો ક્યારેક ખોટો,
માણસ વાતાવરણ મુજબ
વિચાર બદલે છે સાહેબ !!

kyarek sacho chhe
to kyarek khoto,
manas vatavaran mujab
vichar badale chhe saheb !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

આપણી હસ્તરેખાઓ પણ કેટલી અજીબ

આપણી હસ્તરેખાઓ
પણ કેટલી અજીબ છે,
હાથમાં આપણા છે અને
સમજમાં બીજાને આવે છે !!

aapani hastrekhao
pan ketali ajib chhe,
hathma aapana chhe ane
samajma bijane aave chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

એટલા પણ નબળા ના બનો

એટલા પણ નબળા
ના બનો જિંદગીમાં,
કે કોઈ તમારા DP
CHANGE કરાવી જાય !!

etala pan nabala
na bano jindagima,
ke koi tamara dp
change karavi jay !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

એટલા પણ વફાદાર ના બનો,

એટલા પણ
વફાદાર ના બનો,
કે એ તમને કુતરા
સમજવા લાગે !!

etala pan
vafadar na bano,
ke e tamane kutara
samajava lage !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2923 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.