Teen Patti Master Download
Busy ભલે રહો, પણ કોઈને

Busy ભલે રહો,
પણ કોઈને Ignore
તો ના જ કરો !!

busy bhale raho,
pan koine ignore
to na j karo !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

ખૂબી અને ખામી બંને હોય

ખૂબી અને ખામી
બંને હોય છે લોકોમાં,
તમે શું શોધો છો એ
મહત્વનું હોય છે !!

khubi ane khami
banne hoy chhe lokoma,
tame shu shodho chho e
mahatv nu hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

સુખી લગ્નજીવનની ચાવી એટલે, એક

સુખી લગ્નજીવનની
ચાવી એટલે,
એક વ્યક્તિના પ્રેમમાં
વારંવાર પડવું !!

sukhi lagnjivan ni
chavi etale,
ek vyaktina prem ma
varamvar padavu !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

એટલા પણ Fast Reply ના

એટલા પણ Fast
Reply ના આપ્યા કરો,
કે સામેવાળા ભાવ ખાવા માંડે !!

etala pan fast
reply na aapya karo,
ke samevala bhav khava mande !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

કાશ માણસોને પણ નોટોની જેમ,

કાશ માણસોને
પણ નોટોની જેમ,
પ્રકાશ સામે જોઇને અસલી છે
કે નકલી એમ પારખી
શકાતા હોત !!

kash manasone
pan notoni jem,
prakash same joine asali chhe
ke nakali em parakhi
shakata hot !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

ભલે આપણે કંઈ છુપાવતા નથી,

ભલે આપણે
કંઈ છુપાવતા નથી,
પણ કોઈ આપણો ફોન
હાથમાં લે તો જરાય
મજા ના આવે હો !!

bhale aapane
kai chhupavata nathi,
pan koi aapano phone
hathm le to jaray
maja na aave ho !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

બીજાના દુઃખ જોઇને પણ શોક

બીજાના દુઃખ જોઇને પણ
શોક ના થાય તો સમજવું,
કે આપણી માનવતા ઉપર
સ્વાર્થનો કાટ ચડી ગયો છે !!

bijana dukh joine pan
shok na thay to samajavu,
ke aapani manavata upar
svarthno kat chadi gayo chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

જીવન હોય કે મોબાઈલ ફોન,

જીવન હોય કે
મોબાઈલ ફોન,
દરેક તકલીફનો સરળ
ઉપાય Restart કરો !!

jivan hoy ke
mobile phone,
darek takalifno saral
upay restart karo !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

ગુસ્સો પણ એમની પર જ

ગુસ્સો પણ એમની
પર જ કરો સાહેબ,
જેના પર તમને વિશ્વાસ હોય
કે એ તમને મનાવી લેશે !!

gusso pan emani
par j karo saheb,
jena par tamane vishvas hoy
ke e tamane manavi leshe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

જિંદગીમાં હજારો ઠોકર આવશે સાહેબ,

જિંદગીમાં હજારો
ઠોકર આવશે સાહેબ,
પણ ક્યારેય તમારા મોઢા પરની
#Smile ઓછી ના થવા દેતા !!

jindagima hajaro
thokar aavashe saheb,
pan kyarey tamara modha parni
#smile ochhi na thava deta !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2921 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.