Teen Patti Master Download
સુદર્શન ચક્ર રાખવાનો સૌથી મોટો

સુદર્શન ચક્ર રાખવાનો
સૌથી મોટો ફાયદો એ છે,
કે લોકો તમારી વાંસળી
શાંતિથી સાંભળે છે !!

sudarshan chakr rakhavano
sauthi moto fayado e chhe,
ke loko tamari vansali
shantithi sambhale chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

ચાલતા રહેશો તો તમને જ

ચાલતા રહેશો
તો તમને જ મળશે,
જો ઉભા રહી જશો તો
કોઈ બીજું લઇ જશે !!

chalata rahesho
to tamane j malashe,
jo ubha rahi jasho to
koi biju lai jashe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

માં-બાપ ભણેલા હોય કે અભણ,

માં-બાપ
ભણેલા હોય કે અભણ,
પણ જ્યારે તમે જિંદગીથી હારી
જાઓ ત્યારે એ જ શીખવાડે છે
કે આગળ કેમ વધવું !!

ma-bap
bhanela hoy ke abhan,
pan jyare tame jindagithi hari
jao tyare e j shikhavade chhe
ke aagal kem vadhavu !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

માણસને કોઈ દિવસ કોઈ ગ્રહો

માણસને કોઈ દિવસ
કોઈ ગ્રહો નથી નડતા,
બસ આગ્રહો અને પૂર્વગ્રહો
નડે છે સાહેબ !!

manasne koi divas
koi graho nathi nadata,
bas aagraho ane purvagraho
nade chhe saheb !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

ચિંતા, દેવું અને પ્રેમ, કોઈ

ચિંતા, દેવું અને પ્રેમ,
કોઈ કરતુ નથી
થઇ જાય છે !!

chinta, devu ane prem,
koi karatu nathi
thai jay chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

એક છાંટો ગેરસમજણનો, લાગણીના આખા

એક છાંટો ગેરસમજણનો,
લાગણીના આખા બગીચાને
બાળી નાખે છે !!

ek chhanto gerasamajan no,
laganina aakha bagichane
bali nakhe chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

વખાણ હોય કે પછી વહાણ

વખાણ હોય
કે પછી વહાણ હોય,
ભાર વધે એટલે ડૂબી
જ જાય છે !!

vakhan hoy
ke pachhi vahan hoy,
bhar vadhe etale dubi
j jay chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

તારું દુઃખ તારું જ રહેશે,

તારું દુઃખ તારું જ રહેશે,
પછી ભલે તું આને સંભળાવે કે
પછી ભલે તું તેને સંભળાવે !!

taru dukh taru j raheshe,
pachhi bhale tu ane sambhalave ke
pachhi bhale tu tene sambhalave !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

જરૂરી નથી કે કોઈ વસ્તુ

જરૂરી નથી કે
કોઈ વસ્તુ જ વ્યસન બને,
ક્યારેક કોઈ વ્યક્તિ પણ આપણું
વ્યસન બની જાય છે !!

jaruri nathi ke
koi vastu j vyasan bane,
kyarek koi vyakti pan aapanu
vyasan bani jay chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

જયારે કોઈને ગુમાવવાનો સમય આવે

જયારે કોઈને
ગુમાવવાનો સમય આવે છે,
ત્યારે એમની કિંમત આપોઆપ
વધી જાય છે !!

jayare koine
gumavavano samay aave chhe,
tyare emani kimmat aapo aap
vadhi jay chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2921 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.