એ એટલા ખુશ છે કે

એ એટલા ખુશ છે
કે હિંમત જ નથી થતી,
એ પૂછવાની કે મારી યાદ
આવે છે કે નહીં !!

e etala khush chhe
ke himmat j nathi thati,
e puchavani ke mari yad
ave chhe ke nahi !!

રાતો ખાલી શિયાળામાંજ લાંબી નથી

રાતો ખાલી
શિયાળામાંજ લાંબી નથી હોતી,
બસ એક્વાર કોઈને પ્રેમ તો
કરીને જુઓ !!

rato khali
shiyalamaj lambi nathi hoti,
bas ekvar koine prem to
karine juo !!

જે છોડીને ચાલ્યા જાય છે,

જે છોડીને
ચાલ્યા જાય છે,
ખબર નહીં શું મળતું
હશે એમને !!

je chhodine
chalya jay chhe,
khabar nahi shu malatu
hashe emane !!

કોણ જાણે કેટલી સાંજ તારી

કોણ જાણે કેટલી
સાંજ તારી રાહમાં વીતી ગઈ,
તું જ્યારે હમણાં આવું છું
કહીને ચાલી ગઈ !!

kon jane ketali
sanj tari rahama viti gai,
tu jyare hamana avu chhu
kahine chali gai !!

તને પ્રેમ કરું છું એટલે

તને પ્રેમ કરું છું
એટલે જુદાઈથી ડરું છું,
એટલે જ વાંક તારો હોય
તોય માફી હું માંગુ છું !!

tane prem karu chhu
etale judaithi daru chhu,
etale j vank taro hoy
toy maphi hu mangu chhu !!

તારી ખુશી જરૂરી છે, વાતો

તારી
ખુશી જરૂરી છે,
વાતો કરવાનું કે
મળવાનું નહીં !!

tari
khushi jaruri chhe,
vato karavanu ke
malavanu nahi !!

જેને આપણે દિલથી પ્રેમ કરીએ

જેને આપણે
દિલથી પ્રેમ કરીએ છીએ,
એ લોકો હંમેશા દુર
જ હોય છે !!

jene apane
dilathi prem karie chie,
e loko hammesha dur
j hoy chhe !!

આદત પાડ્યા પછી લોકો, હંમેશા

આદત પાડ્યા પછી લોકો,
હંમેશા છોડીને ચાલ્યા જાય છે !!

aadat padya pachi loko,
hammesha chhodine chalya jay chhe !!

તું જુદાઈ આપે એ પણ

તું જુદાઈ
આપે એ પણ મંજુર છે,
ફક્ત કહી દેજે દિલથી
આપી છે !!

tu judai
ape e pan manjur chhe,
fakt kahi deje dil thi
aapi chhe !!

તને કરેલી એ છેલ્લી #hug,

તને કરેલી
એ છેલ્લી #hug,
મને આજે પણ યાદ છે !!

tane kareli
e chhelli #hug,
mane aje pan yad chhe !!

search

About

Breakup Shayari Gujarati

We have 1306 + Breakup Shayari Gujarati with image. You can browse our Breakup Status Gujarati collection and can enjoy latest Judai Shayari Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Judai Status Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.