ક્યાં છે અને શું કરે

ક્યાં છે અને શું
કરે છે કંઈ જ ખબર નથી,
આ આંખો હવે એને
જોવા માટે રડે છે !!

kya chhe ane shun
kare chhe kai j khabar nathi,
aankho have ene
jova mate rade chhe !!

જયારે તું હતો ત્યારે સમય

જયારે તું હતો
ત્યારે સમય ના મળ્યો,
અને હવે જયારે સમય મળ્યો
ત્યારે તું ના મળ્યો !!

jayare tu hato
tyare samay na malyo,
ane have jayare samay malyo
tyare tu na malyo !!

પૂછી જોજો કોઈ પ્રેમીને, મિલનના

પૂછી જોજો કોઈ પ્રેમીને,
મિલનના સુખ કરતા વિરહનો
ડર વધુ હોય છે !!

puchi jojo koi premine,
milanana sukh karata virahano
dar vadhu hoy chhe !!

કોઈના દુર જવાથી કોઈનો જીવ

કોઈના દુર જવાથી
કોઈનો જીવ નથી જતો,
માત્ર લાગણીઓ આત્મહત્યા
કરતી રહે છે જિંદગીભર !!

koina dur javathi
koino jiv nathi jato,
matr laganio atmahatya
karati rahe chhe jindagibhar !!

તમને ગુમાવ્યા પછી, બીજું કંઈ

તમને ગુમાવ્યા પછી,
બીજું કંઈ પામવાની
ઈચ્છા જ નથી !!

tamane gumavya pachi,
biju kai pamavani
iccha j nathi !!

પહેલા પણ અજાણ્યા હતા અને

પહેલા પણ અજાણ્યા હતા અને
આજે પણ અજાણ્યા છીએ,
બસ ખાલી વચમાં
પ્રેમ આવ્યો હતો !!

pahela pan ajanya hata ane
aje pan ajanya chie,
bas khali vachama
prem avyo hato !!

આજકાલ એક જુઠ રોજ કહું

આજકાલ એક
જુઠ રોજ કહું છું એને,
કે તારા વગર હવે
હું ખુશ રહું છું !!

aajakal ek
juth roj kahu chhu ene,
ke tara vagar have
hu khush rahu chhu !!

દુર તો મારાથી તું જતો

દુર તો
મારાથી તું જતો રહીશ,
પણ શું મારા પ્રેમ વગર
રહી શકીશ ?
😭😭😭😭😭

dur to
marathi tu jato rahish,
pan shu mara prem vagar
rahi shakish?
😭😭😭😭😭

શું મળ્યું એની સાથે રાતભર

શું મળ્યું એની
સાથે રાતભર વાતો કરીને,
એના કરતા તો આરામથી
સુઈ જ ગયા હોય !!

shu malyu eni
sathe ratabhar vato karine,
ena karata to aramathi
sui j gaya hoy !!

હું Block છું, છતાં તારો

હું Block છું,
છતાં તારો Message
આવવાની રાહ જોઇને
બેઠો છું !!

hu block chhu,
chata taro message
avavani rah joine
betho chhu !!

search

About

Breakup Shayari Gujarati

We have 1306 + Breakup Shayari Gujarati with image. You can browse our Breakup Status Gujarati collection and can enjoy latest Judai Shayari Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Judai Status Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.