ક્યારેક તો મને મળવા આવ,

ક્યારેક તો
મને મળવા આવ,
રવિવાર સમજીને તું
ફરવા આવ !!

kyarek to
mane malava aav,
ravivar samajine tu
farava aav !!

પ્રેમનો પહેલો નિયમ જ કંઇક

પ્રેમનો પહેલો
નિયમ જ કંઇક એવો છે,
જુદાઈ સહો અને ખોટું ખોટું
હસતા રહો !!

premano pahelo
niyam j kaik evo chhe,
judai saho ane khotu khotu
hasata raho !!

એકલો જીવી લઈશ હું તમારા

એકલો જીવી
લઈશ હું તમારા વગર,
ઘડી બે ઘડી રહીને મારી
આદત ખરાબ ના કરો !!

ekalo jivi
laish hu tamara vagar,
ghadi be ghadi rahine mari
aadat kharab na karo !!

મંઝીલ સુધી પહોંચતા પહોંચતા એક

મંઝીલ સુધી પહોંચતા
પહોંચતા એક વાત સમજાઈ ગઈ,
કે મારા હમસફરની રાહ તો
ક્યારની બદલાઈ ગઈ !!

manjhil sudhi pahochata
pahochata ek vat samajai gai,
ke mara hamasafarani rah to
kyarani badalai gai !!

ખુશ તો એ પણ નહીં

ખુશ તો એ પણ
નહીં હોય હો સાહેબ,
પણ આ મજબૂરી નામનો
શબ્દ ગેમ રમી જાય છે !!

khush to e pan
nahi hoy ho saheb,
pan majaburi namano
shabd game rami jay chhe !!

કેટલી રાહ જોઈ અમે તમારી,

કેટલી રાહ
જોઈ અમે તમારી,
પણ તમે ના આવ્યા તે
ના જ આવ્યા !!

ketali rah
joi ame tamari,
pan tame na aavya te
na j aavya !!

ક્યારેક સપનું તો ક્યારેક આંખોમાં

ક્યારેક સપનું તો ક્યારેક
આંખોમાં પાણી મોકલી દે છે,
એ પોતે નથી આવતા પણ પોતાની
નિશાની મોકલી દે છે !!

kyarek sapanu to kyarek
aankhom pani mokali de chhe,
e pote nathi aavat pan potani
nishani mokali de chhe !!

ઇંતજાર તારો જ છે, પણ

ઇંતજાર તારો જ છે,
પણ તું મને હવે ના જોઈએ !!

intajar taro j chhe,
pan tu mane have na joie !!

એના જવાથી મારી જિંદગીમાં એમ

એના જવાથી મારી
જિંદગીમાં એમ અંધારું થયું,
જેમ ઘરમાં અચાનક વીજળી
જતી રહે છે !!

ena javathi mari
jindagima em andharu thayu,
jem ghar ma achanak vijali
jati rahe chhe !!

જેની સાથે આખી રાત વાતો

જેની સાથે
આખી રાત વાતો થતી,
આજે એનો એક મેસેજ પણ
નથી આવતો !!

jeni sathe
aakhi rat vato thati,
aaje eno ek message pan
nathi aavato !!

search

About

Breakup Shayari Gujarati

We have 1306 + Breakup Shayari Gujarati with image. You can browse our Breakup Status Gujarati collection and can enjoy latest Judai Shayari Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Judai Status Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.