હશે કોઈક જે આવશે જીવનમાં

હશે કોઈક
જે આવશે જીવનમાં ફરી,
પણ એ કોઈકમાં તું ક્યારેય
નહીં હોય !!

hashe koik
je aavashe jivan ma fari,
pan e koik ma tu kyarey
nahi hoy !!

તારા સિવાય બીજાના કઈ રીતે

તારા સિવાય
બીજાના કઈ રીતે થઇ જઈએ,
તું જ વિચાર કે છે કોઈ બીજું
તારા જેવું ?

tara sivay
bijana kai rite thai jaie,
tu j vichar ke chhe koi biju
tara jevu?

તારા વગરનું ઘર એટલે, ધબકારા

તારા વગરનું ઘર એટલે,
ધબકારા વગરનું હૃદય !!

tara vagar nu ghar etale,
dhabakara vagar nu raday !!

કેટલા તડપ્યા છીએ અમે, કોઈ

કેટલા
તડપ્યા છીએ અમે,
કોઈ એક વ્યક્તિ માટે !!

ketala
tadapya chie ame,
koi ek vyakti mate !!

બધા ઓનલાઈન છે, મારી આંખો

બધા ઓનલાઈન છે,
મારી આંખો જેને શોધી રહી છે
બસ એક એ જ લાપતા છે !!

badha online chhe,
mari aankho jene shodhi rahi chhe
bas ek e j lapata chhe !!

તમારી એ ભૂલ તમને ક્યારેય

તમારી એ ભૂલ
તમને ક્યારેય નહીં ભૂલાય,
જે ભૂલમાં તમે મને ભૂલી જવાની
ભૂલ કરી બેઠા !!

tamari e bhul
tamane kyarey nahi bhulay,
je bhul ma tame mane bhuli javani
bhul kari betha !!

દુર થવાનું તો કિસ્મતમાં લખ્યું

દુર થવાનું તો
કિસ્મતમાં લખ્યું જ હતું,
પણ જુદા થવાની ઈચ્છા
તો તારી જ હતી !!

dur thavanu to
kismat ma lakhyu j hatu,
pan juda thavani ichchha
to tari j hati !!

તો શું થઇ ગયું કે

તો શું થઇ ગયું કે જુદા થઇ
ગયા અમે બંને એકબીજાથી,
પણ ખુશી તો એ વાતની છે
કે મળ્યા તો હતા !!

to shu thai gayu ke juda thai
gaya ame banne ekabijathi,
pan khushi to e vatani chhe
ke malya to hata !!

મારું #inbox ઘણા સમયથી ઉપવાસમાં

મારું #inbox ઘણા
સમયથી ઉપવાસમાં બેઠું છે,
કાશ એ આવીને પારણાં કરાવે !!

maru #inbox ghana
samay thi upavas ma bethu chhe,
kash e aavine parana karave !!

ઘણા દિવસથી આપણે ત્રણેય મળ્યા

ઘણા દિવસથી
આપણે ત્રણેય મળ્યા નથી,
હું તું અને થોડો સમય !!

ghan divas thi
aapane traney malya nathi,
hu tu ane thodo samay !!

search

About

Breakup Shayari Gujarati

We have 1306 + Breakup Shayari Gujarati with image. You can browse our Breakup Status Gujarati collection and can enjoy latest Judai Shayari Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Judai Status Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.