ભરોસો અને પ્રેમ આ બંને

ભરોસો અને પ્રેમ
આ બંને એવાં પારેવાં છે,
કે બંને માંથી એક ઉડી
જાય તો બીજું આપોઆપ
ઉડી જાય છે !!

bharoso ane prem
banne eva pareva chhe,
ke banne manthi ek udi
jay to biju aapo aap
udi jay chhe !!

સાથ છોડનારાને તો ખાલી બહાના

સાથ છોડનારાને તો
ખાલી બહાના જોઈએ,
બાકી નિભાવનારા તો
મોત ના દરવાજા સુધી
સાથ છોડતાં નથી !!

sath chhodanarane to
khali bahana joie,
baki nibhavanara to
mot na daravaja sudhi
sath chhodata nathi !!

સજા એ છે કે આંખોની

સજા એ છે કે આંખોની
નીંદ છીનવી લીધી એણે,
ગુનો એ હતો કે એની સાથે
જીવવાના સપના જોયા !!

saja e chhe ke aankhoni
nind chhinavi lidhi ene,
guno e hato ke eni sathe
jivavana sapana joya !!

ચાલ એક ધગધગતું તાપણું સળગાવીએ,

ચાલ એક ધગધગતું
તાપણું સળગાવીએ,
ઠરી ગયેલા શબ્દોમાં કુણી
લાગણીઓ ભડકાવીએ !!

chal ek dhagadhagatu
tapanu salagavie,
thari gayel shabdoma kuni
laganio bhadakavie !!

હવે એનાથી વાત જ નથી

હવે એનાથી
વાત જ નથી થતી,
જેને મારી દરેક વાત
ખબર હોય છે !!

have enathi
vat j nathi thati,
jene mari darek vat
khabar hoy chhe !!

પ્રેમ પર મને વિશ્વાસ જ

પ્રેમ પર મને
વિશ્વાસ જ એટલો છે,
કે બ્લોક થવા છતાં મેસેજની
રાહ જોઇને બેઠો છું !!

prem par mane
vishvas j etalo chhe,
ke block thava chhata message ni
rah joine betho chhu !!

લાખો પ્રેમ કહાની ભલે પૂરી

લાખો પ્રેમ
કહાની ભલે પૂરી થઇ,
પણ મારી તો અધુરી જ રહી !!

lakho prem
kahani bhale puri thai,
pan mari to adhuri j rahi !!

હવે એનાથી વાત નથી થતી,

હવે એનાથી
વાત નથી થતી,
જેને બધી વાતો બતાવી
ચુક્યો છું હું !!

have enathi
vat nathi thati,
jene badhi vato batavi
chukyo chhu hu !!

તને ગુમાવીને જેટલો ખામોશ છું

તને ગુમાવીને જેટલો
ખામોશ છું આજકાલ,
એટલો તો મેં તને પ્રેમ પણ
નથી કર્યો ક્યારેય !!

tane gumavine jetalo
khamosh chhu aajakal,
etalo to me tane prem pan
nathi karyo kyarey !!

હું એને કેવી રીતે જિંદગી

હું એને
કેવી રીતે જિંદગી કહું,
જે વીતી રહી છે તારા વગર !!

hu ene
kevi rite jindagi kahu,
je viti rahi chhe tara vagar !!

search

About

Breakup Shayari Gujarati

We have 1306 + Breakup Shayari Gujarati with image. You can browse our Breakup Status Gujarati collection and can enjoy latest Judai Shayari Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Judai Status Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.