"મારી સાથે વાત કરને મારો

"મારી સાથે વાત
કરને મારો મુડ નથી" થી
લઈને તું વાત કરીને મારો મુડ ના
બગાડ"માં બંનેનો પ્રેમ
ખોવાઈ ગયો !!

"mari sathe vat
kar ne maro mood nathi" thi
laine tu vat karine maro mood na
bagad" ma banneno prem
khovai gayo !!

મળવા માટે નહીં જોવા માટે

મળવા માટે નહીં
જોવા માટે પણ તડપતી હોઈશ,
બસ એક વાર મારી જેમ તને
પણ પ્રેમ થવા દે !!

malava mate nahi
jova mate pan tadapati hoish,
bas ek var mari jem tane
pan prem thava de !!

ભૂલી જઈશ હું આપણો પ્રેમ,

ભૂલી જઈશ
હું આપણો પ્રેમ,
બસ તું યાદ ના આવવાની
ખાતરી આપ !!

bhuli jaish
hu aapano prem,
bas tu yad na avavani
khatari aap !!

ઉમ્મીદ નથી પણ ચાહત તો

ઉમ્મીદ નથી
પણ ચાહત તો છે,
અમે ભલે અલગ હોય
પણ પ્રેમ તો છે !!

ummid nathi
pan chahat to chhe,
ame bhale alag hoy
pan prem to chhe !!

હું તારા માટે બધું જ

હું તારા માટે
બધું જ છોડીને જીવું છું,
અને તું મને જ છોડીને
જીવે છે !!

hu tara mate
badhu j chhodine jivu chhu,
ane tu mane j chhodine
jive chhe !!

કેમ આ યાદોની આંધી થોભતી

કેમ આ યાદોની
આંધી થોભતી નથી,
જો ને આ જિંદગી તારા વિના
જરાય શોભતી નથી !!

kem yadoni
aandhi thobhati nathi,
jo ne jindagi tara vina
jaray shobhati nathi !!

હવે વધારે રાહ નહીં જોઈ

હવે વધારે
રાહ નહીં જોઈ શકું,
મારે બસ તને મળવું
છે યાર !!

have vadhare
rah nahi joi shaku,
mare bas tane malavu
chhe yar !!

જયારે અલગ થવાનું હોય, ત્યારે

જયારે અલગ થવાનું હોય,
ત્યારે લોકોને બહાનું મળી
જ જાય છે !!

jayare alag thavanu hoy,
tyare lokone bahanu mali
j jay chhe !!

મને મોંઘી #GIFT જ પસંદ

મને મોંઘી
#GIFT જ પસંદ છે,
આગલી વખતે આવો તો
સમય લેતા આવજો !!

mane monghi
#gift j pasand chhe,
aagali vakhate aavo to
samay leta aavajo !!

જો તને મારા વગર સારું

જો તને મારા વગર
સારું Feel થતું હોય,
તો હું ક્યારેય તારી લાઈફમાં
ફરીથી નહીં આવું !!

jo tane mara vagar
saru feel thatu hoy,
to hu kyarey tari life ma
farithi nahi aavu !!

search

About

Breakup Shayari Gujarati

We have 1306 + Breakup Shayari Gujarati with image. You can browse our Breakup Status Gujarati collection and can enjoy latest Judai Shayari Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Judai Status Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.