જિંદગી વિતાવવા માટે તારી યાદો

જિંદગી વિતાવવા માટે
તારી યાદો પણ ઓછી નથી,
હવે તું પાછી આવે કે નહીં
એનો મને કોઈ ગમ નથી !!

jindagi vitavava mate
tari yado pan ochhi nathi,
have tu pachhi aave ke nahi
eno mane koi gam nathi !!

ટાઈમપાસ કરીને પીછો છોડાવવો આસાન

ટાઈમપાસ કરીને
પીછો છોડાવવો આસાન છે,
પણ સાચો પ્રેમ કરીને કોઇથી
દુર રહેવું બહુ મુશ્કેલ છે !!

time pass karine
pichho chhodavavo aasan chhe,
pan sacho prem karine koithi
dur rahevu bahu muskel chhe !!

બધું કેટલું સુનું સુનું લાગે

બધું કેટલું
સુનું સુનું લાગે છે,
જયારે તું મારાથી
દુર હોય !!

badhu ketalu
sunu sunu lage chhe,
jayare tu marathi
dur hoy !!

જે લોકો તમારા ઇંતજારની કદર

જે લોકો તમારા
ઇંતજારની કદર નથી કરતા,
એમનાથી શું આશા રાખવી
પ્રેમ પામવાની !!

je loko tamara
intajar ni kadar nathi karata,
emanathi shu aasha rakhavi
prem pamavani !!

તારાથી દુર રહેવાનું પસંદ નથી,

તારાથી દુર
રહેવાનું પસંદ નથી,
અને તારી પાસે રહું
એવી કિસ્મત નથી !!

tarathi dur
rahevanu pasand nathi,
ane tari pase rahu
evi kismat nathi !!

એકલા ચાલવું અઘરું નથી પણ

એકલા ચાલવું
અઘરું નથી પણ કોઈની
સાથે ચાલ્યા હોય અને,
ત્યાંથી એકલા પાછું
ફરવું એ અઘરું છે !!

ekala chalavu
agharu nathi pan koini
sathe chalya hoy ane,
tyanthi ekala pachhu
faravu e agharu chhe !!

જયારે અલગ થયા હતા આપણે,

જયારે અલગ
થયા હતા આપણે,
આંખ ભરાઈ ગઈ
હતી મારી !!

jayare alag
thay hat aapane,
aankh bharai gai
hati mari !!

ક્યારેક ક્યારેક મને એક પ્રશ્ન

ક્યારેક ક્યારેક મને
એક પ્રશ્ન બહુ સતાવે છે,
અમે મળ્યા જ કેમ જયારે એ
મને મળવાના જ નહોતા !!

kyarek kyarek mane
ek prasn bahu satave chhe,
ame malya j kem jayare e
mane malavana j nahota !!

દુર તો દુર ખુશ તો

દુર તો દુર
ખુશ તો છે ને,
બસ બીજું શું
જોઈએ મને !!

dur to dur
khush to chhe ne,
bas biju shu
joie mane !!

મને તારી જરૂર છે, તારા

મને તારી જરૂર છે,
તારા Message ની નહીં !!

mane tari jarur chhe,
tara message ni nahi !!

search

About

Breakup Shayari Gujarati

We have 1306 + Breakup Shayari Gujarati with image. You can browse our Breakup Status Gujarati collection and can enjoy latest Judai Shayari Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Judai Status Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.