ફરી આવીશું અમે નવા અવતારમાં,

ફરી આવીશું
અમે નવા અવતારમાં,
આ જન્મે આપણા પ્રેમનું
ઉધાર રહેશે !!

fari aavishu
ame nav avatar ma,
aa janme aapana prem nu
udhar raheshe !!

દુઃખ એ વાતનું નથી કે

દુઃખ એ વાતનું નથી
કે તું મને છોડી ગઈ,
તું મારી પસંદ હતી એ
વાતનો અફસોસ છે !!

dukh e vat nu nathi
ke tu mane chhodi gai,
tu mari pasand hati e
vatano afasos chhe !!

શોધી રહ્યો છું કોઈક ખુશી,

શોધી રહ્યો છું
કોઈક ખુશી,
પણ તારા વગર
મળતી નથી !!

shodhi rahyo chhu
koik khushi,
pan tara vagar
malati nathi !!

ક્યારેક કોઈકની ખુશી માટે, એનાથી

ક્યારેક
કોઈકની ખુશી માટે,
એનાથી દુર થઇ જવું
એ પણ પ્રેમ છે !!

kyarek
koik ni khushi mate,
enathi dur thai javu
e pan prem chhe !!

જુદા થયા પછી એ પાછા

જુદા થયા પછી
એ પાછા શું આવશે,
જે સાથે રહીને પણ
મારા ના હતા !!

juda thaya pachhi
e pachha shu aavashe,
je sathe rahine pan
mara na hata !!

અધુરી રાખી હતી એણે એક

અધુરી રાખી હતી
એણે એક બે વાત,
ફરી મળવાની આશ
એમનીય હતી !!

adhuri rakhi hati
ene ek be vat,
fari malavani aash
emaniy hati !!

તને જોયા કરું છું પણ

તને જોયા કરું છું પણ
મળવાના મોકા નથી મળતા,
સિતમ એ છે કે સામે મંઝીલ છે
અને રસ્તા નથી મળતા !!

tane joya karu chhu pan
malavana moka nathi malata,
sitam e chhe ke same manzil chhe
ane rasta nathi malata !!

શાયરી હ્રદયનો ભાર હળવો કરવાની

શાયરી હ્રદયનો ભાર
હળવો કરવાની એક તરકીબ છે,
જેને મેળવી નથી શક્તા એની સાથે
શબ્દોમાં જીવીએ છીએ !!

sayari raday no bhar
halavo karavani ek tarakib chhe,
jene melavi nathi shakta eni sathe
shabdoma jivie chhie !!

જાણું છું કે તું મારા

જાણું છું કે તું
મારા વિના રહી નહીં શકે,
છતાં તું કદીયે મને એ કહીં
નહીં શકે !!

janu chhu ke tu
mara vina rahi nahi shake,
chhata tu kadiye mane e kahi
nahi shake !!

નાનો હતો ત્યારે રડતો હતો

નાનો હતો ત્યારે રડતો હતો
ગમતી વસ્તુને પામવા માટે,
આજે મોટો થઈને પણ રડી રહ્યો છું
ગમતી વ્યક્તિને ભૂલવા માટે !!

nano hato tyare radato hato
gamati vastune pamava mate,
aaje moto thaine pan radi rahyo chhu
gamati vyaktine bhulava mate !!

search

About

Breakup Shayari Gujarati

We have 1306 + Breakup Shayari Gujarati with image. You can browse our Breakup Status Gujarati collection and can enjoy latest Judai Shayari Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Judai Status Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.