મતલબ જ નથી એ ખાસ

મતલબ જ નથી
એ ખાસ દિવસનો,
જે ખાસ હોય એનો
જ સાથ ના હોય !!

matalab j nathi
e khas divas no,
je khas hoy eno
j sath na hoy !!

વાતચીત નથી થતી તો પણ

વાતચીત નથી થતી
તો પણ જીવી લીધું,
એક તને જોવાનું સુખ હતું
એ પણ ખુદાએ છીનવી લીધું !!

vatachit nathi thati
to pan jivi lidhu,
ek tane jovanu sukh hatu
e pan khudae chhinavi lidhu !!

બની શકે કે તારો સાથ

બની શકે કે તારો
સાથ નહીં મળે મને,
પણ મોહબ્બત તો
તારી સાથે જ રહેશે !!

bani shake ke taro
sath nahi male mane,
pan mohabbat to
tari sathe j raheshe !!

એ મને ભૂલી જ ગયા

એ મને ભૂલી જ
ગયા હશે કદાચ,
આટલો સમય કોઈ
રિસાઈને ન રહે !!

e mane bhuli j
gaya hashe kadach,
aatalo samay koi
risaine na rahe !!

મરી જઈશ પણ હવે ક્યારેય,

મરી જઈશ
પણ હવે ક્યારેય,
તારી પાસે નહીં આવું !!

mari jaish
pan have kyarey,
tari pase nahi aavu !!

તું બસ તારી મરજીથી પાછી

તું બસ તારી
મરજીથી પાછી આવી જા,
બાકી બધું હું સંભાળી લઈશ !!

tu bas tari
marajithi pachhi aavi ja,
baki badhu hu sambhali laish !!

એ મને છોડીને આજે ખુશ

એ મને છોડીને આજે ખુશ છે,
જે ક્યારેક મારાથી દુર જવાની
વાત સાંભળીને રડી પડતી હતી !!

e mane chhodine aaje khush chhe,
je kyarek marathi dur javani
vat sambhaline radi padati hati !!

જયારે જયારે તારા વગર જીવી

જયારે જયારે તારા વગર
જીવી લેવાની વાત આવી,
ત્યારે ત્યારે તારી બધી
મુલાકાતો યાદ આવી !!

jayare jayare tara vagar
jivi levani vat aavi,
tyare tyare tari badhi
mulakato yad aavi !!

આદત પડ્યા પછી, લોકો હંમેશા

આદત પડ્યા પછી,
લોકો હંમેશા છોડીને
ચાલ્યા જાય છે !!

aadat padya pachhi,
loko hammesha chhodine
chalya jay chhe !!

સાથ કરતા યાદમાં અને વ્હાલ

સાથ કરતા યાદમાં
અને વ્હાલ કરતા રાહમાં,
જિંદગી વધુ વીતી જતી હોય છે !!

sath karata yad ma
ane vhal karata rah ma,
jindagi vadhu viti jati hoy chhe !!

search

About

Breakup Shayari Gujarati

We have 1306 + Breakup Shayari Gujarati with image. You can browse our Breakup Status Gujarati collection and can enjoy latest Judai Shayari Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Judai Status Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.