વાતો બંધ કરવાથી, પ્રેમ ખતમ

વાતો બંધ કરવાથી,
પ્રેમ ખતમ નથી થતો !!

vato bandh karavathi,
prem khatam nathi thato !!

લાગણીઓએ રોઝા રાખ્યા છે વર્ષોથી,

લાગણીઓએ
રોઝા રાખ્યા છે વર્ષોથી,
તમે મળો તો આજે જ
ઇફતાર કરી લઈએ !!

laganioe
roza rakhya chhe varshothi,
tame malo to aaje j
ifatar kari laie !!

ફક્ત છોડીને નહીં, તોડીને પણ

ફક્ત છોડીને નહીં,
તોડીને પણ ગયા છો તમે !!

fakt chhodine nahi,
todine pan gaya chho tame !!

રડવું તો નથી મારે તારી

રડવું તો નથી
મારે તારી સામે,
પણ જોને હસાતું નથી
તારા વગર !!

radavu to nathi
mare tari same,
pan jone hasatu nathi
tara vagar !!

તારા વિના તો કોણ દિલાસો

તારા વિના તો
કોણ દિલાસો દે મને,
ખુદ હું જ મારી જાતને
પંપાળતો રહ્યો !!

tara vina to
kon dilaso de mane,
khud hu j mari jat ne
pampalato rahyo !!

ખબર નથી શું ખૂટે છે,

ખબર નથી શું ખૂટે છે,
જરાક વિચાર્યું તો યાદ આવ્યું
કે હું ની સાથે તું ખૂટે છે !!

khabar nathi shu khute chhe,
jarak vicharyu to yad aavyu
ke hu ni sathe tu khute chhe !!

કોઈને છોડી દેવું ભલે આસાન

કોઈને છોડી દેવું
ભલે આસાન હોય,
પણ ભૂલી જવું ખરેખર
ખુબ મુશ્કેલ છે !!

koine chhodi devu
bhale aasan hoy,
pan bhuli javu kharekhar
khub muskel chhe !!

પરિસ્થિતિ કહે છે કે એ

પરિસ્થિતિ કહે છે
કે એ હવે નહીં મળે,
ઉમ્મીદ કહે છે કે
થોડો સમય રાહ જો !!

paristhiti kahe chhe
ke e have nahi male,
ummid kahe chhe ke
thodo samay rah jo !!

ભલે તારી સાથે વાત ના

ભલે તારી સાથે
વાત ના થતી હોય,
પણ હું આજે પણ તને
#Miss કરું છું !!

bhale tari sathe
vat na thati hoy,
pan hu aaje pan tane
#miss karu chhu !!

ખબર નહીં કાનુડો કઈ રીતે

ખબર નહીં
કાનુડો કઈ રીતે
રહી શક્યો રાધા વગર,
મારા તો શ્વાસ રૂંધાય જાય છે
તારા વગર !!

khabar nahi
kanudo kai rite
rahi shakyo radha vagar,
mara to shvas rundhay jay chhe
tara vagar !!

search

About

Breakup Shayari Gujarati

We have 1306 + Breakup Shayari Gujarati with image. You can browse our Breakup Status Gujarati collection and can enjoy latest Judai Shayari Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Judai Status Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.