તડપાવીને શું મળે છે તમને,

તડપાવીને શું મળે છે તમને,
કહો જરા તો તડપવાની
વધુ મજા આવશે અમને !!

tadapavine shu male chhe tamane,
kaho jara to tadapavani
vadhu maja aavashe amane !!

હું શું કામ બોલાવું એને

હું શું કામ બોલાવું એને
કે મારી પાસે પાછો આવી જા,
શું એને ખબર નથી કે મારી પાસે
કંઈ નથી એના સિવાય !!

hu shu kam bolavu ene
ke mari pase pachho aavi ja,
shu ene khabar nathi ke mari pase
kai nathi ena sivay !!

ડર એ નથી કે કોઈ

ડર એ નથી કે કોઈ
રિસાઈને ચાલ્યું જાય છે,
ડર તો એનો છે કે લોકો હસતા-
હસતા બોલવાનું બંધ કરી દે છે.

dar e nathi ke koi
risaine chalyu jay chhe,
dar to eno chhe ke loko hasata-
hasata bolavanu bandh kari de chhe.

દુર થવાનું કદાચ કિસ્મતમાં લખ્યું

દુર થવાનું કદાચ
કિસ્મતમાં લખ્યું હશે,
પણ જુદા થવાની ઈચ્છા
તો તારી જ હતી !!

dur thavanu kadach
kismat ma lakhyu hashe,
pan juda thavani ichchha
to tari j hati !!

કોઈ મતલબ નથી હોતો એ

કોઈ મતલબ નથી હોતો
એ ખાસ દિવસનો,
જે ખાસ હોય એ જ
સાથે ના હોય તો !!

koi matalab nathi hoto
e khas divas no,
je khas hoy e j
sathe na hoy to !!

હવે મળવું જ નથી તને,

હવે મળવું જ નથી તને,
પછી ઘણી વાર લાગે છે
તને ભૂલતા !!

have malavu j nathi tane,
pachhi ghani var lage chhe
tane bhulata !!

ઉદાસ કરી દે છે આ

ઉદાસ કરી દે છે
આ રાત મને,
લાગે છે કોઈ ભૂલી
રહ્યું છે મને ધીરે ધીરે !!

udas kari de chhe
aa rat mane,
lage chhe koi bhuli
rahyu chhe mane dhire dhire !!

આવશે આવશે એ દિવસ પણ

આવશે આવશે એ દિવસ
પણ એક દિવસ આવશે,
થાકશે મારી યાદોથી તો મને
મળવા એ જ દોડીને આવશે !!

aavashe aavashe e divas
pan ek divas aavashe,
thakashe mari yadothi to mane
malava e j dodine aavashe !!

શણગાર તો શરીરને જોય સાહેબ,

શણગાર તો
શરીરને જોય સાહેબ,
સુંદર તો પ્રભુ કૃપા હોય
તો થવાય !!

sanagar to
sharirane joy saheb,
sundar to prabhu krupa hoy
to thavay !!

ના તો રોકી શક્યો ખુદને

ના તો રોકી શક્યો ખુદને
ના સમજાવી શક્યો તને,
બહુ નજીક આવીને એટલો
દુર જતો રહ્યો કે હવે દેખાતો
પણ નથી તને !!

na to roki shakyo khud ne
na samajavi shakyo tane,
bahu najik aavine etalo
dur jato rahyo ke have dekhato
pan nathi tane !!

search

About

Breakup Shayari Gujarati

We have 1306 + Breakup Shayari Gujarati with image. You can browse our Breakup Status Gujarati collection and can enjoy latest Judai Shayari Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Judai Status Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.