Teen Patti Master Download
દુનિયામાં સાચો અમીર એ જ

દુનિયામાં
સાચો અમીર એ જ છે,
જેની પાસે માં-બાપ
અને દોસ્ત છે !!
💐🌹🌻શુભ રાત્રી🌻🌹💐

duniyama
sacho amir e j chhe,
jeni pase ma-bap
ane dost chhe !!
💐🌹🌻shubh ratri🌻🌹💐

પારકા પણ પોતાનાથી વધારે પ્રેમ

પારકા પણ
પોતાનાથી વધારે પ્રેમ કરી શકે,
એની એકમાત્ર સાબિતી
એટલે દોસ્તી !!
🌹🌻💐શુભ રાત્રી💐🌻🌹

parak pan
potanathi vadhare prem kari shake,
eni ekamatr sabiti
etale dosti !!
🌹🌻💐shubh ratri💐🌻🌹

જે માણસને સમય પારખતાં નથી

જે માણસને સમય
પારખતાં નથી આવડતું,
એ ગમે તેટલો હોંશિયાર હોવા છતાં
ક્યારેય સફળ નથી થતો !!
💐🌹💐શુભ રાત્રી💐🌹💐

je manasane samay
parakhat nathi avadatu,
e game tetalo honshiyar hova chata
kyarey safal nathi thato !!
💐🌹💐shubh ratri💐🌹💐

પ્રેમ અને ઉધાર માત્ર એને

પ્રેમ અને ઉધાર
માત્ર એને જ આપવા,
જેની પાસેથી પાછા
મળવાની ઉમ્મીદ હોય !!
🌹💐🌹શુભ રાત્રી🌹💐🌹

prem ane udhar
matr ene j apava,
jeni pasethi pachha
malavani ummid hoy !!
🌹💐🌹shubh ratri🌹💐🌹

તમે એ વાત કોઈને ત્યાં

તમે એ વાત કોઈને ત્યાં
સુધી નહીં સમજાવી શકો,
જ્યાં સુધી એ પોતે સમજવા
માટે તૈયાર નહીં હોય !!
🌹🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻🌹

tame e vat koine tya
sudhi nahi samajavi shako,
jya sudhi e pote samajava
mate taiyar nahi hoy !!
🌹🌻🌹shubh ratri🌹🌻🌹

સ્વમાન સાચવવું હોય તો પોતાના

સ્વમાન સાચવવું હોય તો
પોતાના કામથી કામ રાખો,
સંબંધોમાં બહુ ઊંડા ઉતારશો તો
પોતાનું અસ્તિત્વ ખોઈ દેશો !!
🌹🌻💐શુભ રાત્રી💐🌻🌹

svaman sachavavu hoy to
potana kamathi kam rakho,
sambandhoma bahu unda utarasho to
potanu astitv khoi desho !!
🌹🌻💐shubh ratri💐🌻🌹

આ દુનિયામાં બે જ સાચા

આ દુનિયામાં
બે જ સાચા જ્યોતિષ છે,
મનની વાત સમજી જતી માં અને
ભવિષ્યને ઓળખી જતા પિતા !!
💐🌹🌻શુભ રાત્રી🌻🌹💐

a duniyama
be j sacha jyotish chhe,
manani vat samaji jati ma ane
bhavishyane olakhi jata pita !!
💐🌹🌻shubh ratri🌻🌹💐

જો તમે કોઈ વસ્તુનું સપનું

જો તમે કોઈ
વસ્તુનું સપનું જોઈ શકો છો,
તો મહેનત કરવાથી તમે તેને
પ્રાપ્ત પણ કરી શકો છો !!
💐🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻💐

jo tame koi
vastunu sapanu joi shako chho,
to mahenat karavathi tame tene
prapt pan kari shako chho !!
💐🌻🌹shubh ratri🌹🌻💐

અગર કોઈ વાત વાતમાં તમારા

અગર કોઈ વાત વાતમાં
તમારા પર ગુસ્સો કર છે,
તો ખરેખર એ દિલથી
તમારી ચિંતા કરે છે !!
🌹💐🌹શુભ રાત્રી🌹💐🌹

agar koi vat vatama
tamara par gusso kar chhe,
to kharekhar e dilathi
tamari chint kare chhe !!
🌹💐🌹shubh ratri🌹💐🌹

રસ્તામાં પડેલી ધૂળ પણ બેકાર

રસ્તામાં પડેલી
ધૂળ પણ બેકાર નથી હોતી,
જો તમારામાં ઉપયોગ કરવાની
આવડત હોય !!
🌹💐🌹શુભ રાત્રી🌹💐🌹

rastama padeli
dhul pan bekar nathi hoti,
jo tamarama upayog karavani
avadat hoy !!
🌹💐🌹shubh ratri🌹💐🌹

search

About

Good Night Shayari Gujarati

We have 1055 + Good Night Shayari Gujarati with image. You can browse our Good Night Gujarati collection and can enjoy latest good night thought in gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share good night quotes gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.