Teen Patti Master Download
મતભેદ એક એવી ઉધઈ છે,

મતભેદ એક એવી ઉધઈ છે,
જે ધીમે ધીમે મન સુધી પહોંચીને
લાગણીઓને કોતરી નાખે છે !!
💐🌹💐શુભ રાત્રી💐🌹💐

matabhed ek evi udhai chhe,
je dhime dhime man sudhi pahonchine
laganione kotari nakhe chhe !!
💐🌹💐shubh ratri💐🌹💐

સમય ભલે ઘાવ નથી ભરતો,

સમય ભલે
ઘાવ નથી ભરતો,
પણ એ ઘાવની પીડા સાથે
જીવતા શીખવી દે છે !!
🌹💐🌹શુભ રાત્રી🌹💐🌹

samay bhale
ghav nathi bharato,
pan e ghavani pida sathe
jivata shikhavi de chhe !!
🌹💐🌹shubh ratri🌹💐🌹

કોઈની જિંદગી બગાડીને પોતાની જિંદગી

કોઈની જિંદગી
બગાડીને પોતાની જિંદગી સુધારવી,
તેની સજા આજે નહીં તો કાલે જરૂર
મળે છે સાહેબ !!
💐🌹💐શુભ રાત્રી💐🌹💐

koini jindagi
bagadine potani jindagi sudharavi,
teni saja aje nahi to kale jarur
male chhe saheb !!
💐🌹💐shubh ratri💐🌹💐

શબ્દ અલગ અલગ પણ મતલબ

શબ્દ અલગ અલગ
પણ મતલબ તો એક જ છે,
માં બોલો કે ભગવાન વાત
તો એક જ છે !!
🌹💐🌹શુભ રાત્રી🌹💐🌹

sabd alag alag
pan matalab to ek j chhe,
ma bolo ke bhagavan vat
to ek j chhe !!
🌹💐🌹shubh ratri🌹💐🌹

સમજદાર વ્યક્તિ જયારે સંબધ નિભાવવાનું

સમજદાર વ્યક્તિ
જયારે સંબધ નિભાવવાનું બંધ કરે,
ત્યારે સમજી લેવું કે એની લાગણીને
ઠેસ પહોંચી છે !!
🌷🌹🌷શુભ રાત્રી🌷🌹🌷

samajadar vyakti
jayare sambadh nibhavavanu bandh kare,
tyare samaji levu ke eni laganine
thes pahonchi chhe !!
🌷🌹🌷shubh ratri🌷🌹🌷

સફળ થવા માટે ઝુનુન હોવું

સફળ થવા માટે
ઝુનુન હોવું જોઈએ,
બાકી મુશ્કેલીઓની શું ઔકાત
કે વચ્ચે આવે !!
🌹💐🌹શુભ રાત્રી🌹💐🌹

safal thava mate
jhunun hovu joie,
baki muskelioni shun aukat
ke vacche ave !!
🌹💐🌹shubh ratri🌹💐🌹

જે માણસ કર્મ કરીને ફળની

જે માણસ કર્મ કરીને
ફળની આશા નથી રાખતો,
એની મદદ તો ભગવાને પણ કરવી
જ પડે છે સાહેબ !!
💐🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻💐

je manas karm karine
falani asha nathi rakhato,
eni madad to bhagavane pan karavi
j pade chhe saheb !!
💐🌻🌹shubh ratri🌹🌻💐

તમે ભલે કરોડો રૂપિયા કમાઈ

તમે ભલે કરોડો
રૂપિયા કમાઈ લો,
પણ બાળપણના એ દિવસો
પાછા નહીં ખરીદી શકો
હો સાહેબ !!
🌹💐🌻શુભ રાત્રી🌻💐🌹

tame bhale karodo
rupiya kamai lo,
pan balapanana e divaso
pacha nahi kharidi shako
ho saheb !!
🌹💐🌻shubh ratri🌻💐🌹

લોકો બે કારણોથી જ બદલાય

લોકો બે કારણોથી જ
બદલાય છે, કાંતો એમને તમારામાંથી
Interest ઉડી જાય છે, ને કાંતો પછી
કોઈ તમારાથી વધુ Interesting
મળી જાય છે !!
💐🌹💐શુભ રાત્રી💐🌹💐

loko be karanothi j
badalay chhe, kanto emane tamaramanthi
interest udi jay chhe, ne kanto pachi
koi tamarathi vadhu interesting
mali jay chhe !!
💐🌹💐shubh ratri💐🌹💐

ખાલી વાતો કરવાથી કશું ના

ખાલી વાતો
કરવાથી કશું ના થાય,
સપના સાચા કરવા જીદ
હોવી જોઈએ !!
🌹🌻💐શુભ રાત્રી💐🌻🌹

khali vato
karavathi kashun na thay,
sapana sacha karava jid
hovi joie !!
🌹🌻💐shubh ratri💐🌻🌹

search

About

Good Night Shayari Gujarati

We have 1055 + Good Night Shayari Gujarati with image. You can browse our Good Night Gujarati collection and can enjoy latest good night thought in gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share good night quotes gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.