Teen Patti Master Download
બધા જ દુઃખોની એકમાત્ર દવા,

બધા જ
દુઃખોની એકમાત્ર દવા,
એટલે મનગમતી વ્યક્તિ
સાથે થોડી વાતો !!
🌹🌻💐શુભ રાત્રી💐🌻🌹

badha j
dukhoni ekamatr dava,
etale managamati vyakti
sathe thodi vato !!
🌹🌻💐shubh ratri💐🌻🌹

બધાં પ્રયત્નોમાં કદાચ સફળતા ન

બધાં પ્રયત્નોમાં
કદાચ સફળતા ન પણ મળે,
પરંતુ બઘી સફળતાનું કારણ
પ્રયત્નો જ હોય છે !!
🌹🌻💐શુભ રાત્રી💐🌻🌹

badha prayatnoma
kadach safalata na pan male,
parantu baghi safalatanu karan
prayatno j hoy chhe !!
🌹🌻💐shubh ratri💐🌻🌹

ખુશ રહેવાનો મતલબ એ નથી

ખુશ રહેવાનો મતલબ
એ નથી કે તકલીફ નથી,
એનો મતલબ એ છે કે તમે
તકલીફથી આગળ વધવાનો
નિર્ણય કરી લીધો છે !!
🌹🌷🌹શુભ રાત્રી🌹🌷🌹

khush rahevano matalab
e nathi ke takalif nathi,
eno matalab e chhe ke tame
takalifathi agal vadhavano
nirnay kari lidho chhe !!
🌹🌷🌹shubh ratri🌹🌷🌹

મંદિરમાં દાન દેતા પહેલા એટલું

મંદિરમાં દાન દેતા
પહેલા એટલું જરૂર વિચારજો,
ક્યાંક એ દાનની જરૂર પોતાના
સમાજને તો નથી ને !!
💐🌸🙏શુભ રાત્રી🙏🌸💐

mandirama dan deta
pahela etalu jarur vicharajo,
kyank e danani jarur potana
samajane to nathi ne !!
💐🌸🙏shubh ratri🙏🌸💐

નાનપણ પણ કેવું કમાલનું હતું

નાનપણ પણ
કેવું કમાલનું હતું દોસ્તો,
રમતા રમતા ગમે ત્યાં સુઈ
જાઓ પણ આંખ તો બસ
પલંગમાં જ ખુલતી !!
💐🌸🙏શુભ રાત્રી🙏🌸💐

nanapan pan
kevu kamalanu hatu dosto,
ramata ramata game tya sui
jao pan ankh to bas
palangama j khulati !!
💐🌸🙏shubh ratri🙏🌸💐

માણસ ત્યારે જ સફળ બને

માણસ ત્યારે
જ સફળ બને છે,
જયારે એ દુનિયાને નહીં
પરંતુ પોતાને બદલવાની
શરૂઆત કરે છે !!
💐🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻💐

manas tyare
j safal bane chhe,
jayare e duniyane nahi
parantu potane badalavani
sharuat kare chhe !!
💐🌻🌹shubh ratri🌹🌻💐

શું જતું કરવું અને શું

શું જતું કરવું
અને શું જાતે કરવું,
એ સમજાય જાય તો
સ્વર્ગ અહીં જ છે !!
💐🌹💐શુભ રાત્રી💐🌹💐

shu jatu karavu
ane shun jate karavu,
e samajay jay to
svarg ahi j chhe !!
💐🌹💐shubh ratri💐🌹💐

કોઈ માટે હંમેશા Available રહેવાની

કોઈ માટે હંમેશા
Available રહેવાની ટેવ,
પોતાનું જ મહત્વ ઘટાડી
દેતી હોય છે !!
💐🌹💐શુભ રાત્રી💐🌹💐

koi mate hammesha
available rahevani tev,
potanu j mahatv ghatadi
deti hoy chhe !!
💐🌹💐shubh ratri💐🌹💐

મન સાફ હોવું જોઈએ સાહેબ,

મન સાફ
હોવું જોઈએ સાહેબ,
બાકી રાવણ ભક્ત હોવા છતાં
હારી ગયો હતો !!
💐🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻💐

man saf
hovu joie saheb,
baki ravan bhakt hova chata
hari gayo hato !!
💐🌻🌹shubh ratri🌹🌻💐

જિંદગીના છેલ્લા દિવસે પણ મોજ

જિંદગીના છેલ્લા
દિવસે પણ મોજ થઇ શકે,
પણ ખબર ના પડવી જોઈએ કે
આજે છેલ્લો દિવસ છે !!
🌹💐🌻શુભ રાત્રી🌻💐🌹

jindagina chhella
divase pan moj thai shake,
pan khabar na padavi joie ke
aje chhello divas chhe !!
🌹💐🌻shubh ratri🌻💐🌹

search

About

Good Night Shayari Gujarati

We have 1055 + Good Night Shayari Gujarati with image. You can browse our Good Night Gujarati collection and can enjoy latest good night thought in gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share good night quotes gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.