Teen Patti Master Download
સાચા સંબંધો તો મુશ્કેલીમાં જ

સાચા સંબંધો તો
મુશ્કેલીમાં જ બને છે,
બાકી જલસા હોય ત્યારે તો
આખું જગત બાજુમાં
મળે છે !!
🌹🌻💐શુભ રાત્રી💐🌻🌹

sacha sambandho to
muskelima j bane chhe,
baki jalasa hoy tyare to
aakhu jagat bajuma
male chhe !!
🌹🌻💐shubh ratri💐🌻🌹

સમયસર કદર કરવાનું શીખી જજો

સમયસર કદર
કરવાનું શીખી જજો સાહેબ,
કેમ કે જિંદગી અને અમુક લોકો
ફરીથી નથી મળતા !!
🌻💐🌹શુભ રાત્રી🌹💐🌻

samayasar kadar
karavanu shikhi jajo saheb,
kem ke jindagi ane amuk loko
farithi nathi malata !!
🌻💐🌹shubh ratri🌹💐🌻

પપ્પાના ખિસ્સાની આત્મકથા એટલી જ

પપ્પાના ખિસ્સાની
આત્મકથા એટલી જ હોય,
બધું જ જતું કરીને એ તો
છેલ્લે ખાલી જ હોય !!
🌹💐🌹શુભ રાત્રી🌹💐🌹

pappana khissani
aatmakatha etali j hoy,
badhu j jatu karine e to
chhelle khali j hoy !!
🌹💐🌹shubh ratri🌹💐🌹

કાચ તૂટે અને વિખરાઈ જાય

કાચ તૂટે અને
વિખરાઈ જાય એ જ સારું,
તિરાડો નથી જીવવા દેતી કે
નથી મરવા દેતી !!
🙏🙏🙏શુભ રાત્રી🙏🙏🙏

kach tute ane
vikharai jay e j saru,
tirado nathi jivava deti ke
nathi marava deti !!
🙏🙏🙏shubh ratri🙏🙏🙏

સમય અને સંજોગો જ માણસનું

સમય અને સંજોગો
જ માણસનું ઘડતર કરે છે,
બાકી દુનિયામાં બીજાને ક્યાં નવરાશ
છે કોઈને ઘડવાની !!
💐🌸🙏શુભ રાત્રી🙏🌸💐

samay ane sanjogo
j manasanu ghadatar kare chhe,
baki duniyama bijane kya navarash
chhe koine ghadavani !!
💐🌸🙏shubh ratri🙏🌸💐

સફળતાથી દુનિયા તમને ઓળખે છે,

સફળતાથી
દુનિયા તમને ઓળખે છે,
નિષ્ફળતાથી તમે દુનિયાને
ઓળખો છો !!
🌹💐🌻શુભ રાત્રી🌻💐🌹

safalatathi
duniya tamane olakhe chhe,
nishfalatathi tame duniyane
olakho chho !!
🌹💐🌻shubh ratri🌻💐🌹

તમારા પરિવારની કદર કરો સાહેબ,

તમારા પરિવારની
કદર કરો સાહેબ,
કેમ કે દરેકના નસીબમાં
એ નથી હોતું !!
💐🌹🌻શુભ રાત્રી🌻🌹💐

tamara parivarani
kadar karo saheb,
kem ke darekana nasibama
e nathi hotu !!
💐🌹🌻shubh ratri🌻🌹💐

જે નથી એનો અફસોસ કરીને

જે નથી એનો
અફસોસ કરીને શું ફાયદો,
જે છે એને મનભરીને માણી
લેવામાં જ મજા છે !!
💐🌹🌻શુભ રાત્રી🌻🌹💐

je nathi eno
afasos karine shu fayado,
je chhe ene manabharine mani
levama j maja chhe !!
💐🌹🌻shubh ratri🌻🌹💐

કોઈને પામવાની લાખો દુવાઓ કર્યા

કોઈને પામવાની
લાખો દુવાઓ કર્યા પછી પણ,
એને ખોઈ બેસવાનો એહ્સાસ
એનું નામ જ ડર !!
🌹💐🌹શુભ રાત્રી🌹💐🌹

koine pamavani
lakho duvao karya pachi pan,
ene khoi besavano ehsas
enu nam j dar !!
🌹💐🌹shubh ratri🌹💐🌹

એપ્રિલફૂલની સાચી મજા લેવી હોય

એપ્રિલફૂલની
સાચી મજા લેવી હોય તો,
જરૂરિયાતમંદ લોકોને અચાનક
મદદ કરી જુઓ,
ઈશ્વરને પણ આનંદ થશે
અને તમને પણ !!
💐🌺🙏શુભ રાત્રી🙏🌺💐

aprilfull ni
sachi maja levi hoy to,
jaruriyatamand lokone achanak
madad kari juo,
isvarane pan anand thashe
ane tamane pan !!
💐🌺🙏shubh ratri🙏🌺💐

search

About

Good Night Shayari Gujarati

We have 1057 + Good Night Shayari Gujarati with image. You can browse our Good Night Gujarati collection and can enjoy latest good night thought in gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share good night quotes gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.