

કાંટા ભલેને હતા મારગમાં પગલાં
કાંટા ભલેને હતા મારગમાં
પગલાં માત્ર ફૂલો પર જ પડ્યા,
દયા હતી પ્રભુની મુજ પર કે
તમારા જેવા મિત્ર મળ્યા !!
🌻🌹🙏શુભ રાત્રી દોસ્તો🙏🌹🌻
kant bhalene hata maragama
pagala matr phulo par j padya,
daya hati prabhuni muj par ke
tamara jeva mitr malya !!
🌻🌹🙏shubh ratri dosto🙏🌹🌻
Good Night Shayari Gujarati
2 years ago