Teen Patti Master Download
જે માણસ સાચો હોય છે,

જે માણસ સાચો હોય છે,
તે લોકોના હ્રદય માં રહે છે,
પણ જે માણસ દયાળુ હોય છે,
તે ઈશ્વર ના હ્રદય માં રહે છે !!
🌺🌸🙏શુભ રાત્રી🙏🌸🌺

je manas sacho hoy chhe,
te lokona raday ma rahe chhe,
pan je manas dayalu hoy chhe,
te ishvar na raday ma rahe chhe !!
🌺🌸🙏shubh ratri🙏🌸🌺

મંદિર કોઈના માટે કંઈ પણ

મંદિર કોઈના માટે કંઈ
પણ માંગવાની જગ્યા નથી,
પરંતુ જેને જે મળ્યું છે તેના માટે
આભાર માનવાની જગ્યા છે !!
💐🌸🙏શુભ રાત્રી🙏🌸💐

mandir koina mate kai
pan mangavani jagya nathi,
parantu jene je malyu chhe ten mate
aabhar manavani jagya chhe !!
💐🌸🙏shubh ratri🙏🌸💐

એકલો માણસ ક્યારેય દુઃખી નથી

એકલો માણસ
ક્યારેય દુઃખી નથી હોતો,
દુઃખી એ ત્યારે થાય છે જયારે એને
કોઈના સાથની ટેવ પડી
જાય છે સાહેબ !!
💐🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻💐

ekalo manas
kyarey dukhi nathi hoto,
dukhi e tyare thay chhe jayare ene
koina sathani tev padi
jay chhe saheb !!
💐🌻🌹shubh ratri🌹🌻💐

મનમાં ઈચ્છાઓને બાંધી ના રાખો,

મનમાં
ઈચ્છાઓને બાંધી ના રાખો,
કાં તો પૂરી કરો કાં તો સળગાવી
નાખો !!
🌹💐🌹શુભ રાત્રી🌹💐🌹

manama
icchaone bandhi na rakho,
ka to puri karo ka to salagavi
nakho !!
🌹💐🌹shubh ratri🌹💐🌹

એવા લોકોથી હંમેશા દુર જ

એવા લોકોથી
હંમેશા દુર જ રહેજો સાહેબ,
જે નવા લોકોને મળવાથી જૂનાને
ભૂલી જતા હોય !!
💐🌹💐શુભ રાત્રી💐🌹💐

eva lokothi
hammesha dur j rahejo saheb,
je nava lokone malavathi junane
bhuli jata hoy !!
💐🌹💐shubh ratri💐🌹💐

જે જેવું છે એને એવું

જે જેવું છે
એને એવું જ રહેવા દો,
સમય એમને સાચી શિખામણ
આપી જ દેશે !!
🌹🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻🌹

je jevu chhe
ene evu j raheva do,
samay emane sachi shikhaman
aapi j deshe !!
🌹🌻🌹shubh ratri🌹🌻🌹

હસતા ચહેરાઓનો અર્થ એ નથી

હસતા ચહેરાઓનો અર્થ એ
નથી કે એમાં દુઃખની ગેરહાજરી છે,
પણ એનો અર્થ એ છે કે એમનામાં
પરિસ્થિતિને સંભાળવાની
ક્ષમતા છે !!
🌻🌹🙏શુભ રાત્રી🙏🌹🌻

hasata chaheraono arth e
nathi ke ema dukh ni ger hajari chhe,
pan eno arth e chhe ke emanama
paristhitine sambhalavani
kshamata chhe !!
🌻🌹🙏shubh ratri🙏🌹🌻

કાંટા ભલેને હતા મારગમાં પગલાં

કાંટા ભલેને હતા મારગમાં
પગલાં માત્ર ફૂલો પર જ પડ્યા,
દયા હતી પ્રભુની મુજ પર કે
તમારા જેવા મિત્ર મળ્યા !!
🌻🌹🙏શુભ રાત્રી દોસ્તો🙏🌹🌻

kant bhalene hata maragama
pagala matr phulo par j padya,
daya hati prabhuni muj par ke
tamara jeva mitr malya !!
🌻🌹🙏shubh ratri dosto🙏🌹🌻

સાચા સંબંધો તો મુશ્કેલીમાં જ

સાચા સંબંધો તો
મુશ્કેલીમાં જ બને છે,
બાકી જલસા હોય ત્યારે તો
આખું જગત બાજુમાં
મળે છે !!
🌹🌻💐શુભ રાત્રી💐🌻🌹

sacha sambandho to
muskelima j bane chhe,
baki jalasa hoy tyare to
aakhu jagat bajuma
male chhe !!
🌹🌻💐shubh ratri💐🌻🌹

સમયસર કદર કરવાનું શીખી જજો

સમયસર કદર
કરવાનું શીખી જજો સાહેબ,
કેમ કે જિંદગી અને અમુક લોકો
ફરીથી નથી મળતા !!
🌻💐🌹શુભ રાત્રી🌹💐🌻

samayasar kadar
karavanu shikhi jajo saheb,
kem ke jindagi ane amuk loko
farithi nathi malata !!
🌻💐🌹shubh ratri🌹💐🌻

search

About

Good Night Shayari Gujarati

We have 1055 + Good Night Shayari Gujarati with image. You can browse our Good Night Gujarati collection and can enjoy latest good night thought in gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share good night quotes gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.