Teen Patti Master Download
જિંદગીમાં એટલા સફળ બની જાઓ,

જિંદગીમાં
એટલા સફળ બની જાઓ,
કે જેના માટે તમે તડપ્યા છો એ
તમારી એક ઝલક જોવા માટે
તડપી જાય !!
🌹🌻💐શુભ રાત્રી💐🌻🌹

jindagima
etala safal bani jao,
ke jena mate tame tadapya chho e
tamari ek zalak jova mate
tadapi jay !!
🌹🌻💐shubh ratri💐🌻🌹

જવાબદારી ક્યારેય ઉંમર જોઇને નથી

જવાબદારી ક્યારેય
ઉંમર જોઇને નથી આવતી,
પણ હા જયારે પણ આવે તમારા
ખભા મજબુત કરી નાખે છે !!
🌹🌻💐શુભ રાત્રી💐🌻🌹

javabadari kyarey
ummar joine nathi aavati,
pan ha jayare pan aave tamara
khabha majabut kari nakhe chhe !!
🌹🌻💐shubh ratri💐🌻🌹

"પલળવું" અને "ભીંજાવું" ફરક ફક્ત

"પલળવું" અને "ભીંજાવું"
ફરક ફક્ત એટલો છે કે,
જે "જડ" છે એ પલળે છે અને જે
"લાગણીશીલ" છે એ જ ભીંજાય છે !!
🍀🌷🙏શુભ રાત્રી🙏🌷🍀

"palalavu" ane"bhinjavu"
farak fakt etalo chhe ke,
je "jad" chhe e palale chhe ane je
"laganishil" chhe e j bhinjay chhe !!
🍀🌷🙏shubh ratri🙏🌷🍀

જગત સમજે કે ના સમજે

જગત
સમજે કે ના સમજે
તમે સમજી જાઓ સાહેબ,
જીતના બે જ માર્ગ  છે કાં તો
ખમી જાઓ અને કાં તો
નમી જાઓ !!
💐🌸🙏શુભ રાત્રી🙏🌸💐

jagat
samaje ke na samaje
tame samaji jao saheb,
jit na be j marg  chhe ka to
khami jao ane ka to
nami jao !!
💐🌸🙏shubh ratri🙏🌸💐

આપણે જેને વહેવાર કહેતા હોઈએ

આપણે જેને વહેવાર
કહેતા હોઈએ છીએ,
મોટાભાગે એ હિસાબ
કિતાબ જ હોય છે !!
🌹💐🌻શુભ રાત્રી🌻💐🌹

aapane jene vahevar
kaheta hoie chie,
motabhage e hisab
kitab j hoy chhe !!
🌹💐🌻shubh ratri🌻💐🌹

જયારે દુખ સહન કરવાની આદત

જયારે દુખ સહન
કરવાની આદત પડી જાય છે,
ત્યારે આંખોમાંથી આંસુ આવતા
બંધ થઇ જાય છે !!
💐🌹💐શુભ રાત્રી💐🌹💐

jayare dukh sahan
karavani aadat padi jay chhe,
tyare aankho manthi aansu aavata
bandh thai jay chhe !!
💐🌹💐shubh ratri💐🌹💐

ઉદાહરણ આપવું તો સહેલું છે,

ઉદાહરણ
આપવું તો સહેલું છે,
પરંતુ ઉદાહરણ બનવું
મુશ્કેલ છે !!
🌹💐🌹શુભ રાત્રી🌹💐🌹

udaharan
aapavu to sahelu chhe,
parantu udaharan banavu
muskel chhe !!
🌹💐🌹shubh ratri🌹💐🌹

બધું ઉછીનું હોય ને તો

બધું ઉછીનું હોય
ને તો ચાલે સાહેબ,
પણ અનુભવ તો પોતાનો
જ હોવો જોઈએ !!
💐🌹💐શુભ રાત્રી💐🌹💐

badhu uchinu hoy
ne to chale saheb,
pan aanubhav to potano
j hovo joie !!
💐🌹💐shubh ratri💐🌹💐

મળીએ ત્યારે આંખમાં હરખ અને

મળીએ ત્યારે આંખમાં
હરખ અને જુદા પડતી વેળાએ
આંખમાં થોડો ઝાકળ,
બસ આ જ છે સાચો સંબંધ !!
💐🌹💐શુભ રાત્રી💐🌹💐

malie tyare aankh ma
harakh ane juda padati velae
aankhama thodo zaakal,
bas aa j chhe sacho sambandh !!
💐🌹💐shubh ratri💐🌹💐

જિંદગીમાં નિષ્ફળતા મળે તો દુખી

જિંદગીમાં નિષ્ફળતા
મળે તો દુખી ના થાઓ,
કારણ કે નિષ્ફળતાની પાછળ
સફળતા રહેલી જ હોય છે !!
🌹💐🌹શુભ રાત્રી🌹💐🌹

jindagima nishfalata
male to dukhi na thao,
karan ke nishfalatani pachal
safalata raheli j hoy chhe !!
🌹💐🌹shubh ratri🌹💐🌹

search

About

Good Night Shayari Gujarati

We have 1057 + Good Night Shayari Gujarati with image. You can browse our Good Night Gujarati collection and can enjoy latest good night thought in gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share good night quotes gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.