Teen Patti Master Download
વિરોધીઓથી નિરાશ નહીં થવાનું સાહેબ,

વિરોધીઓથી
નિરાશ નહીં થવાનું સાહેબ,
એ એજ લોકો છે જે તમને
ફેમસ કરે છે !!
💐🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻💐

virodhiothi
nirash nahi thavanu saheb,
e ej loko chhe je tamane
famous kare chhe !!
💐🌻🌹shubh ratri🌹🌻💐

જાણીતું થવું સહેલું છે, પણ

જાણીતું થવું સહેલું છે,
પણ કોઈનું વહાલું થવું
ઘણું અઘરું છે સાહેબ !!
🌹💐🌹શુભ રાત્રી🌹💐🌹

janitu thavu sahelu chhe,
pan koinu vahalu thavu
ghanu agharu chhe saheb !!
🌹💐🌹shubh ratri🌹💐🌹

અભિમાન તો નથી પણ એટલો

અભિમાન તો નથી
પણ એટલો વિશ્વાસ જરૂર છે,
જો યાદ નહીં કરો તો ભુલાવી
પણ નહીં શકો !!
🌹💐🌹શુભ રાત્રી🌹💐🌹

abhiman to nathi
pan etalo vishvas jarur chhe,
jo yad nahi karo to bhulavi
pan nahi shako !!
🌹💐🌹shubh ratri🌹💐🌹

ઇચ્છાઓની મહેફિલ તો દરેક સજાવે

ઇચ્છાઓની
મહેફિલ તો દરેક સજાવે છે,
પણ સફળ એ થાય છે જે નસીબ
લઈને આવે છે !!
💐🌸🙏શુભ રાત્રી🙏🌸💐

ichchhaoni
mahefil to darek sajave chhe,
pan safal e thay chhe je nasib
laine aave chhe !!
💐🌸🙏shubh ratri🙏🌸💐

સૌથી સારી લાગણી એ છે,

સૌથી સારી
લાગણી એ છે,
જેનું વર્ણન કરવા માટે
શબ્દો ન જડે !!
🌷🌹🌷શુભ રાત્રી🌷🌹🌷

sauthi sari
lagani e chhe,
jenu varnan karava mate
shabdo na jade !!
🌷🌹🌷shubh ratri🌷🌹🌷

ખબર નહીં કેમ સમજતા નથી

ખબર નહીં કેમ
સમજતા નથી લોકો,
પ્રેમ અને ખુશી આપવાથી
મળે છે માંગવાથી નહીં !!
💐🌸🙏શુભ રાત્રી🙏🌸💐

khabar nahi kem
samajata nathi loko,
prem ane khushi aapavathi
male chhe mangavathi nahi !!
💐🌸🙏shubh ratri🙏🌸💐

સત્ય કડવું નથી હોતું સાહેબ,

સત્ય કડવું
નથી હોતું સાહેબ,
બસ સ્વાદ અનુસાર ના
મળે એટલે ગળે નથી
ઉતરતું !!
💐🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻💐

saty kadavu
nathi hotu saheb,
bas svad anusar na
male etale gale nathi
utaratu !!
💐🌻🌹shubh ratri🌹🌻💐

જયારે સમય ન્યાય કરે છે,

જયારે
સમય ન્યાય કરે છે,
ત્યારે કોઈ સાક્ષીની
જરૂર નથી પડતી !!
🌹🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻🌹

jayare
samay nyay kare chhe,
tyare koi sakshini
jarur nathi padati !!
🌹🌻🌹shubh ratri🌹🌻🌹

અમુક સંબંધ ભગવાન ખરાબ કરી

અમુક સંબંધ
ભગવાન ખરાબ કરી નાખે છે,
જેથી આપણી જિંદગી ખરાબ
ના થાય !!
💐🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻💐

amuk sambandh
bhagavan kharab kari nakhe chhe,
jethi aapani jindagi kharab
na thay !!
💐🌻🌹shubh ratri🌹🌻💐

ખુશ થવું હોય તો વખાણ

ખુશ થવું હોય તો
વખાણ કરવા વાળા વચ્ચે રહેવું,
પ્રગતિ કરવી હોય તો ટીકા કરવા
વાળા વચ્ચે રહેવું !!
💐🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻💐

khush thavu hoy to
vakhan karava vala vachche rahevu,
pragati karavi hoy to tika karava
vala vachche rahevu !!
💐🌻🌹shubh ratri🌹🌻💐

search

About

Good Night Shayari Gujarati

We have 1057 + Good Night Shayari Gujarati with image. You can browse our Good Night Gujarati collection and can enjoy latest good night thought in gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share good night quotes gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.