Teen Patti Master Download
=========================== સંબંધો અને માટીનો ઘડો

===========================
સંબંધો અને
માટીનો ઘડો બંને એક સરખા,
તેની કિંમત બનાવનારને જ ખબર હોય
તોડનારને નહીં દોસ્ત !!
==========શુભ રાત્રી============

===========================
sambandho ane
matino ghado banne ek sarakha,
teni kimmat banavanar ne j khabar hoy
todanar ne nahi dost !!
==========shubh ratri============

ભલે આપણે અટકી ગયા છીએ,

ભલે આપણે
અટકી ગયા છીએ,
ખુશીની વાત એ છે કે
ટકી ગયા છીએ !!
💐🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻💐

bhale aapane
ataki gaya chhie,
khushini vat e chhe ke
taki gaya chhie !!
💐🌻🌹shubh ratri🌹🌻💐

માણસ ઉતાવળે ભૂલ કરે છે,

માણસ
ઉતાવળે ભૂલ કરે છે,
અને પછી નિરાંતે
પસ્તાય છે !!
💐🌹💐શુભ રાત્રી💐🌹💐

manas
utavale bhul kare chhe,
ane pachi nirante
pastay chhe !!
💐🌹💐shubh ratri💐🌹💐

પોતે કરેલા કર્મોનું ફળ બધાએ

પોતે કરેલા કર્મોનું ફળ
બધાએ અહીંયા ભોગવવું પડે છે,
એટલે બધા કર્મો સારા કરશો તો
ફળ પણ સારું મળશે !!
🌻🌸🙏શુભ રાત્રી🙏🌸🌻

pote karel karmonu fal
badhae ahinya bhogavavu pade chhe,
etale badha karmo sara karasho to
fal pan saru malashe !!
🌻🌸🙏shubh ratri🙏🌸🌻

કોઈને આપવા માટેની સૌથી સારી

કોઈને આપવા
માટેની સૌથી સારી ગિફ્ટ,
એની લાગણીઓને સમજીને
એની રીસ્પેક્ટ કરવી !!
💐🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻💐

koine aapava
mateni sauthi sari gift,
eni laganione samajine
eni respect karavi !!
💐🌻🌹shubh ratri🌹🌻💐

પગ ખેંચવાના બદલે હાથ ખેંચો,

પગ ખેંચવાના
બદલે હાથ ખેંચો,
બની શકે કે કોઈ આપણું
ઉપર આવી જાય !!
💐🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻💐

pag khenchavana
badale hath khencho,
bani shake ke koi aapanu
upar aavi jay !!
💐🌻🌹shubh ratri🌹🌻💐

જો તમારે ઊંચા ધ્યેય સુધી

જો તમારે ઊંચા
ધ્યેય સુધી પહોંચવું હોય,
તો નેગેટીવ વાતો માટે
બહેરા બની જાઓ !!
💐🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻💐

jo tamare uncha
dhyey sudhi pahonchavu hoy,
to negative vato mate
bahera bani jao !!
💐🌻🌹shubh ratri🌹🌻💐

માનું છું કે ઊંચાઈઓ પર

માનું છું કે ઊંચાઈઓ
પર ચડવું અઘરું છે સાહેબ,
પણ ત્યાં ઉપરથી નજારો પણ
કંઇક અલગ હોય છે !!
🌹💐🌹શુભ રાત્રી🌹💐🌹

manu chhu ke unchaio
par chadavu agharu chhe saheb,
pan tya upar thi najaro pan
kaik alag hoy chhe !!
🌹💐🌹shubh ratri🌹💐🌹

જમવાનું મળે ત્યારે એક દુવા

જમવાનું મળે ત્યારે
એક દુવા જરૂર કરજો સાહેબ,
જેમના ખેતરમાંથી અનાજ મળે છે
એમના છોકરા ભૂખ્યા ના ઊંઘે !!
🌹🌷🌹શુભ રાત્રી🌹🌷🌹

jamavanu male tyare
ek duva jarur karajo saheb,
jemana khetaramathi anaj male chhe
emana chhokara bhukhya na unghe !!
🌹🌷🌹shubh ratri🌹🌷🌹

પાંદડાએ ડાળીને પૂછ્યું મારો ભાર

પાંદડાએ ડાળીને
પૂછ્યું મારો ભાર લાગે છે તને,
ડાળીએ કહ્યું જ્યાં ભાવ હોય
ત્યાં ભાર શેનો !!
💐🌹💐શુભ રાત્રી💐🌹💐

pandadae daline
puchyu maro bhar lage chhe tane,
dalie kahyu jya bhav hoy
tya bhar sheno !!
💐🌹💐shubh ratri💐🌹💐

search

About

Good Night Shayari Gujarati

We have 1057 + Good Night Shayari Gujarati with image. You can browse our Good Night Gujarati collection and can enjoy latest good night thought in gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share good night quotes gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.