Teen Patti Master Download
એવા જ "સગપણ" હોવા જોઈએ

એવા જ "સગપણ" હોવા
જોઈએ જેને નિભાવવા માટે કોઈ
"વિધી"ની જરૂર નથી પડતી,
અને યાદ કરવા કોઈ તારીખ કે
"તિથી"ની જરૂર નથી  પડતી !!
💐🌹💐શુભ રાત્રી💐🌹💐

eva j"sagapan" hova
joie jene nibhavava mate koi
"vidhi"ni jarur nathi padati,
ane yad karava koi tarikh ke
"tithi"ni jarur nathi  padati !!
💐🌹💐shubh ratri💐🌹💐

દુનિયા ભલે ગમે તે કહેતી

દુનિયા ભલે
ગમે તે કહેતી હોય દોસ્ત,
પણ જવાબદારી અને જોખમ
વિનાની જિંદગી જીવવાની
મજા ના આવે !!
💐🌺🙏શુભ રાત્રી🙏🌺💐

duniya bhale
game te kaheti hoy dost,
pan javabadari ane jokham
vinani jindagi jivavani
maja na aave !!
💐🌺🙏shubh ratri🙏🌺💐

કદર કરવાનું શીખી લો સાહેબ,

કદર કરવાનું
શીખી લો સાહેબ,
કેમ કે જિંદગી અને લોકો
બીજીવાર નથી મળતા !!
🌹💐🌹શુભ રાત્રી🌹💐🌹

kadar karavanu
shikhi lo saheb,
kem ke jindagi ane loko
bijivar nathi malata !!
🌹💐🌹shubh ratri🌹💐🌹

હરખનો હિસાબ ના હોય સાહેબ,

હરખનો
હિસાબ ના હોય સાહેબ,
અને જ્યાં હિસાબ હોય
ત્યાં હરખ ના હોય !!
🌹🌷🌹શુભ રાત્રી🌹🌷🌹

harakh no
hisab na hoy saheb,
ane jya hisab hoy
tya harakh na hoy !!
🌹🌷🌹shubh ratri🌹🌷🌹

શતરંજ અને જીંદગીમાં ઘણીવાર હાર

શતરંજ અને
જીંદગીમાં ઘણીવાર હાર
એટલા માટે પણ થાય છે,
કે આપણે "ડ્રો" થયેલી બાજી
પણ જીતવા માંગતા
હોઈએ છીએ !!
💐🌸🙏શુભ રાત્રી🙏🌸💐

sataranj ane
jindagima ghanivar har
etala mate pan thay chhe,
ke aapane"dro" thayeli baji
pan jitava mangata
hoie chhie !!
💐🌸🙏shubh ratri🙏🌸💐

જિંદગી જ્યારે તમને ખાટા લીંબુ

જિંદગી જ્યારે તમને
ખાટા લીંબુ આપે છે,
ત્યારે તમારે એનું મીઠું લીંબુ
સરબત બનાવવું જોઈએ !!
🌺🌺🌺Good Night🌺🌺🌺

jindagi jyare tamane
khata limbu aape chhe,
tyare tamare enu mithu limbu
sarabat banavavu joie !!
🌺🌺🌺good night🌺🌺🌺

તમારો કાળો રંગ પણ લોકોને

તમારો કાળો રંગ પણ
લોકોને ખુબ પસંદ આવશે,
જયારે તમે કરોડપતિ બનીને
ડ્રીમ કારમાં ફરતા હશો !!
💐🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻💐

tamaro kalo rang pan
lokone khub pasand aavashe,
jayare tame karod pati banine
drimcar ma farata hasho !!
💐🌻🌹shubh ratri🌹🌻💐

પોતાને હંમેશા Special સમજો, કેમ

પોતાને
હંમેશા Special સમજો,
કેમ કે ભગવાન કોઈ દિવસ કોઈ
નકામી વસ્તુ નથી બનાવતા !!
🌹🌻💐શુભ રાત્રી💐🌻🌹

potane
hammesha special samajo,
kem ke bhagavan koi divas koi
nakami vastu nathi banavata !!
🌹🌻💐shubh ratri💐🌻🌹

એ વ્યક્તિની ઈચ્છાઓ ક્યારેય તૂટવી

એ વ્યક્તિની ઈચ્છાઓ
ક્યારેય તૂટવી ના જોઈએ,
જેની છેલ્લી ઈચ્છા તમે જ હોય !!
🌹💐🌹શુભ રાત્રી🌹💐🌹

e vyaktini ichchao
kyarey tutavi na joie,
jeni chhelli ichchha tame j hoy !!
🌹💐🌹shubh ratri🌹💐🌹

અર્જુન નથી થવું મારે મને

અર્જુન નથી થવું મારે
મને સુદામા જ રહેવા દો,
જોઇને દ્વાર પર મને એને
ઉઘાડા પગે દોડવા દો !!
💐🌸🙏શુભ રાત્રી🙏🌸💐

arjun nathi thavu mare
mane sudama j raheva do,
joine dvar par mane ene
ughada page dodava do !!
💐🌸🙏shubh ratri🙏🌸💐

search

About

Good Night Shayari Gujarati

We have 1057 + Good Night Shayari Gujarati with image. You can browse our Good Night Gujarati collection and can enjoy latest good night thought in gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share good night quotes gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.