Teen Patti Master Download
અજવાળામાં એકલા ચાલવા કરતા, અંધારામાં

અજવાળામાં
એકલા ચાલવા કરતા,
અંધારામાં મિત્રો સાથે
સફર કરવી સારી !!
💐🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻💐

ajavalama
ekala chalava karata,
andharama mitro sathe
safar karavi sari !!
💐🌻🌹shubh ratri🌹🌻💐

પથ્થર બનીને કોઈને ઠેસ પહોંચાડવા

પથ્થર બનીને કોઈને
ઠેસ પહોંચાડવા કરતા,
આવો પગથિયું બનીને એકબીજાને
ઠેઠ સુધી પહોંચાડીએ સાહેબ !!
💐🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻💐

paththar banine koine
thes pahochadava karata,
aavo pagathiyu banine ekabijane
theth sudhi pahochadie saheb !!
💐🌻🌹shubh ratri🌹🌻💐

સંબંધો ત્યારે નબળા પડે, જયારે

સંબંધો ત્યારે નબળા પડે,
જયારે એકમેકને પામવા નીકળેલા
બે જણ એકબીજાને માપવા લાગે !!
💐🌹💐શુભ રાત્રી💐🌹💐

sambandho tyare nabala pade,
jayare ek mek ne pamava nikalela
be jan ekabijane mapava lage !!
💐🌹💐shubh ratri💐🌹💐

ક્યારેક ક્યારેક આપણે ખોટા નથી

ક્યારેક ક્યારેક
આપણે ખોટા નથી હોતા,
પણ આપણી પાસે એ શબ્દો
નથી હોતા જે આપણને સાચા
સાબિત કરી શકે !!
💐🌹💐શુભ રાત્રી💐🌹💐

kyarek kyarek
aapane khota nathi hota,
pan aapani pase e shabdo
nathi hota je aapanane sacha
sabit kari shake !!
💐🌹💐shubh ratri💐🌹💐

અત્યારના લોકો વ્યક્તિના સ્વભાવ કરતા,

અત્યારના લોકો
વ્યક્તિના સ્વભાવ કરતા,
પૈસા અને તેના હોદ્દાને
વધારે માન આપે છે !!
💐🌸🙏શુભ રાત્રી🙏🌸💐

atyar na loko
vyaktina svabhav karata,
paisa ane tena hoddane
vadhare man aape chhe !!
💐🌸🙏shubh ratri🙏🌸💐

જીવનમાં ઉપર જવા માટે નિસરણીની

જીવનમાં ઉપર
જવા માટે નિસરણીની નહીં,
સારી વિચારસરણીની જરૂર
હોય છે સાહેબ !!
🌺💐🙏શુભ રાત્રી🙏💐🌺

jivan ma upar
java mate nisaranini nahi,
sari vicharasaranini jarur
hoy chhe saheb !!
🌺💐🙏shubh ratri🙏💐🌺

થોડુક વિચારજો સાહેબ, આ દુનિયામાં

થોડુક વિચારજો સાહેબ,
આ દુનિયામાં સોનાની ચેનવાળા કરતા,
ચેનથી સુવાવાળો વધારે સુખી હોય છે !!
💐🌺🙏શુભ રાત્રી🙏🌺💐

thoduk vicharajo saheb,
duniyama sonani chen vala karata,
chen thi suvavalo vadhare sukhi hoy chhe !!
💐🌺🙏shubh ratri🙏🌺💐

કેમ રોકાઈ જાઓ છો ચાર

કેમ રોકાઈ જાઓ છો
ચાર દિવસ મહેનત કરીને,
અરે સમય લાગે છે બીજને
ફસલ બનવામાં સાહેબ !!
💐🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻💐

kem rokai jao chho
char divas mahenat karine,
are samay lage chhe bij ne
fasal banavama saheb !!
💐🌻🌹shubh ratri🌹🌻💐

એમ તો દુનિયામાં ઉદાસીના ઘણા

એમ તો દુનિયામાં
ઉદાસીના ઘણા કારણો છે,
પણ ફોગટમાં ખુશ રહેવાની
મજા જ કંઇક અલગ છે !!
🌹🌻💐શુભ રાત્રી💐🌻🌹

em to duniyama
udasina ghana karano chhe,
pan fogat ma khush rahevani
maja j kaik alag chhe !!
🌹🌻💐shubh ratri💐🌻🌹

અભિમાન કહે છે કોઈની જરૂર

અભિમાન કહે છે
કોઈની જરૂર નથી,
અનુભવ કહે છે કે ધૂળની
પણ જરૂર પડે !!
💐🌹💐શુભ રાત્રી💐🌹💐

abhiman kahe chhe
koini jarur nathi,
anubhav kahe chhe ke dhul ni
pan jarur pade !!
💐🌹💐shubh ratri💐🌹💐

search

About

Good Night Shayari Gujarati

We have 1057 + Good Night Shayari Gujarati with image. You can browse our Good Night Gujarati collection and can enjoy latest good night thought in gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share good night quotes gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.