Teen Patti Master Download
દરેક વ્યક્તિમાં કંઇક ગમવા જેવું

દરેક વ્યક્તિમાં
કંઇક ગમવા જેવું હોય છે,
બસ આપણને એ શોધતા
આવડવું જોઈએ !!
💐🌸🙏શુભ રાત્રી🙏🌸💐

darek vyaktima
kaik gamava jevu hoy chhe,
bas aapan ne e shodhata
aavadavu joie !!
💐🌸🙏shubh ratri🙏🌸💐

ક્યારેક આપણે જે જોઈએ છીએ,

ક્યારેક આપણે
જે જોઈએ છીએ,
એ બધું પણ સાચું
નથી હોતું !!
💐🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻💐

kyarek aapane
je joie chhie,
e badhu pan sachu
nathi hotu !!
💐🌻🌹shubh ratri🌹🌻💐

ઈશ્વર અધીરો છે તને બધું

ઈશ્વર અધીરો છે
તને બધું જ આપવા,
બસ તું છે કે ચમચી લઈને
ઉભો છે દરિયો માંગવા !!
🌹💐🌻શુભ રાત્રી🌻💐🌹

ishvar adhiro chhe
tane badhu j aapava,
bas tu chhe ke chamachi laine
ubho chhe dariyo mangava !!
🌹💐🌻shubh ratri🌻💐🌹

વ્યક્તિની ભાવનાને સમજવાની કોશિશ કરો,

વ્યક્તિની ભાવનાને
સમજવાની કોશિશ કરો,
બાકી ઝગડા તો દરેક
સંબંધમાં થતા જ હોય છે !!
🌹🌻💐શુભ રાત્રી💐🌻🌹

vyaktini bhavanane
samajavani koshish karo,
baki zagada to darek
sambandh ma thata j hoy chhe !!
🌹🌻💐shubh ratri💐🌻🌹

તાપણાં અને આપણા બંનેની એક

તાપણાં અને આપણા
બંનેની એક જ ખાસિયત છે,
કે બહુ નજીક પણ ના રહેવું
અને બહુ દુર પણ ના રહેવું !!
🌹💐🌹શુભ રાત્રી🌹💐🌹

tapana ane aapana
banneni ek j khasiyat chhe,
ke bahu najik pan na rahevu
ane bahu dur pan na rahevu !!
🌹💐🌹shubh ratri🌹💐🌹

માતૃભુમીથી મોટું કોઈ ચંદન નથી

માતૃભુમીથી
મોટું કોઈ ચંદન નથી હોતું,
ને વંદે માતરમથી મોટું કોઈ
વંદન નથી હોતું !!
🌹💐🌹શુભ રાત્રી🌹💐🌹

matrubhumithi
motu koi chandan nathi hotu,
ne vande mataram thi motu koi
vandan nathi hotu !!
🌹💐🌹shubh ratri🌹💐🌹

જે તમારી જિંદગીમાં નથી એની

જે તમારી
જિંદગીમાં નથી એની
પાછળ સમય બગાડવા કરતા,
જે તમારી જિંદગીમાં છે એની
કદર કરતા શીખો સાહેબ !!
💐🌹💐શુભ રાત્રી💐🌹💐

je tamari
jindagima nathi eni
pachhal samay bagadava karata,
je tamari jindagima chhe eni
kadar karata shikho saheb !!
💐🌹💐shubh ratri💐🌹💐

લોકો તમને પ્રેમ કરે છે,

લોકો તમને પ્રેમ કરે છે,
કારણ કે એ લોકોને જે જોઈએ છે
એ વસ્તુ તમારી પાસે છે !!
🌹🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻🌹

loko tamane prem kare chhe,
karan ke e lokone je joie chhe
e vastu tamari pase chhe !!
🌹🌻🌹shubh ratri🌹🌻🌹

એક ભાઈએ પૂછ્યું સાહેબ જમાનો

એક ભાઈએ પૂછ્યું
સાહેબ જમાનો શાનો છે ?
મેં ગંભીર હાસ્ય સાથે કહ્યું
ફોટા અને ખોટાનો !!
🌹🌷🌹શુભ રાત્રી🌹🌷🌹

ek bhai e puchhyu
saheb jamano shano chhe?
me gambhir hasy sathe kahyu
phota ane khotano !!
🌹🌷🌹shubh ratri🌹🌷🌹

મોજથી જીવી લેવું સાહેબ કેમ

મોજથી જીવી લેવું સાહેબ
કેમ કે રોજ સાંજે સુરજ નહિ,
પણ આ અનમોલ જિંદગીનો એક
કિમતી દિવસ ઘટી જાય છે !!
💐🌷🙏શુભ રાત્રી🙏🌷💐

moj thi jivi levu saheb
kem ke roj sanje suraj nahi,
pan anamol jindagino ek
kimati divas ghati jay chhe !!
💐🌷🙏shubh ratri🙏🌷💐

search

About

Good Night Shayari Gujarati

We have 1057 + Good Night Shayari Gujarati with image. You can browse our Good Night Gujarati collection and can enjoy latest good night thought in gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share good night quotes gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.