Teen Patti Master Download
સંબંધને સમય પર સમય આપવો

સંબંધને સમય પર સમય
આપવો એટલો જ જરૂરી છે,
જેટલું જરૂરી છે છોડને સમય
પર પાણી આપવું !!
🌻🌹💐શુભ રાત્રી💐🌹🌻

sambandhane samay par samay
aapavo etalo j jaruri chhe,
jetalu jaruri chhe chhod ne samay
par pani aapavu !!
🌻🌹💐shubh ratri💐🌹🌻

માણસને પારખવામાં જ રહીશું, તો

માણસને
પારખવામાં જ રહીશું,
તો એને ચાહવાનો સમય
જ નહીં મળે !!
💐🌹🌻શુભ રાત્રી🌻🌹💐

manas ne
parakhavama j rahishu,
to ene chahavano samay
j nahi male !!
💐🌹🌻shubh ratri🌻🌹💐

ઈજ્જત બધાની કરજો સાહેબ, પણ

ઈજ્જત બધાની
કરજો સાહેબ,
પણ ભરોસો સમજી
વિચારીને કરજો !!
🌹💐🌹શુભ રાત્રી🌹💐🌹

ijjat badhani
karajo saheb,
pan bharoso samaji
vicharine karajo !!
🌹💐🌹shubh ratri🌹💐🌹

એ લોકોના સંબંધો જ સૌથી

એ લોકોના સંબંધો
જ સૌથી વધારે ટકે,
જે એકબીજાથી કંઈ
છુપાવતા નથી !!
💐🌸🙏શુભ રાત્રી🙏🌸💐

e lokona sambandho
j sauthi vadhare take,
je ekabijathi kai
chhupavata nathi !!
💐🌸🙏shubh ratri🙏🌸💐

જે માણસ સોનાની જેમ ચમકતો

જે માણસ સોનાની
જેમ ચમકતો હોય,
એ પોતાની જિંદગીમાં
ઘણું ઘસાયો હોય છે !!
🌹🌻💐શુભ રાત્રી💐🌻🌹

je manas sonani
jem chamakato hoy,
e potani jindagima
ghanu ghasayo hoy chhe !!
🌹🌻💐shubh ratri💐🌻🌹

બીજા લોકો કેવા છે એ

બીજા લોકો કેવા છે
એ સાબિત કરવામાં,
આપણે કેવા છીએ એ
સાબિત થઇ જાય છે !!
💐🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻💐

bij loko keva chhe
e sabit karavama,
aapane keva chhie e
sabit thai jay chhe !!
💐🌻🌹shubh ratri🌹🌻💐

જે છોડીને જતા રહ્યા છે

જે છોડીને જતા
રહ્યા છે એને યાદ ના કરો,
જે તમારી પાસે છે એને
બરબાદ ના કરો !!
💐🌹🌻શુભ રાત્રી🌻🌹💐

je chhodine jata
rahya chhe ene yad na karo,
je tamari pase chhe ene
barabad na karo !!
💐🌹🌻shubh ratri🌻🌹💐

દીવો જરૂર પ્રગટાવો ભલે ઈશ્વર

દીવો જરૂર પ્રગટાવો
ભલે ઈશ્વર મળે કે ના મળે,
હોઈ શકે દીવાના પ્રકાશથી
કોઈ મુસાફરને ઠોકર ના લાગે !!
💐🌸🙏શુભ રાત્રી🙏🌸💐

divo jarur pragatavo
bhale ishvar male ke na male,
hoi shake divana prakash thi
koi musafar ne thokar na lage !!
💐🌸🙏shubh ratri🙏🌸💐

પહાડ જેવી ભૂલ પણ ક્ષણમાં

પહાડ જેવી ભૂલ પણ
ક્ષણમાં જ ઓગાળી શકે,
બે શબ્દો એકનું નામ છે
સોરી અને બીજો પ્લીઝ !!
💐🌸🙏શુભ રાત્રી🙏🌸💐

pahad jevi bhul pan
kshan ma j ogali shake,
be shabdo ek nu nam chhe
sorry ane bijo please !!
💐🌸🙏shubh ratri🙏🌸💐

========================= વિશ્વાસ ચમત્કારની ઈચ્છા નથી

=========================
વિશ્વાસ ચમત્કારની
ઈચ્છા નથી રાખતો,
પરંતુ ઘણીવાર વિશ્વાસને
કારણે ચમત્કાર થઇ જાય છે !!
=========શુભ રાત્રી=========

=========================
vishvas chamatkar ni
ichcha nathi rakhato,
parantu ghanivar vishvas ne
karane chamatkar thai jay chhe !!
=========shubh ratri=========

search

About

Good Night Shayari Gujarati

We have 1057 + Good Night Shayari Gujarati with image. You can browse our Good Night Gujarati collection and can enjoy latest good night thought in gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share good night quotes gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.