Teen Patti Master Download
જે લોકો સમયનું મુલ્ય સમજે

જે લોકો સમયનું
મુલ્ય સમજે છે,
સમય એને અમૂલ્ય
બનાવી દે છે !!
💐🌹🌻શુભ રાત્રી🌻🌹💐

je loko samay nu
muly samaje chhe,
samay ene amuly
banavi de chhe !!
💐🌹🌻shubh ratri🌻🌹💐

જેમના સિદ્ધાંત જ અમીર હોય,

જેમના સિદ્ધાંત
જ અમીર હોય,
તેમનું ચારિત્ર્ય ક્યારેય
ગરીબ નથી હોતું !!
💐🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻💐

jem na siddhant
j amir hoy,
tem nu charitry kyarey
garib nathi hotu !!
💐🌻🌹shubh ratri🌹🌻💐

પ્રોમિસ કર્યા વગર જ નિભાવે,

પ્રોમિસ કર્યા
વગર જ નિભાવે,
બસ એ જ સાચો સંબંધ !!
💐🌹💐શુભ રાત્રી💐🌹💐

promise karya
vagar j nibhave,
bas e j sacho sambandh !!
💐🌹💐shubh ratri💐🌹💐

ધારદાર મહેનતનો એક જ અંજામ

ધારદાર મહેનતનો
એક જ અંજામ હશે,
દુનિયામાં ગુંજતું અમારું
પણ નામ હશે !!
🌷🌻🙏શુભ રાત્રી🙏🌻🌷

dharadar mahenat no
ek j anjam hashe,
duniyama gunjatu amaru
pan nam hashe !!
🌷🌻🙏shubh ratri🙏🌻🌷

મારું સાચું ધન તો તમારા

મારું સાચું ધન તો
તમારા જેવા અણમોલ મિત્રો છે,
મારું આ ધન સહી સલામત રહે
બસ એ જ પ્રભુને પ્રાર્થના !!
🌺🌺🌺Good Night🌺🌺🌺

maru sachhu dhan to
tamara jeva anamol mitro chhe,
maru dhan sahi salamat rahe
bas e j prabhune prarthana !!
🌺🌺🌺good night🌺🌺🌺

જો ભગવાન તમને દુઃખની નજીક

જો ભગવાન તમને
દુઃખની નજીક લઇ આવ્યા છે,
તો વિશ્વાસ રાખજો એ દુઃખથી
દુર પણ લઇ જશે !!
🌹💐🌻શુભ રાત્રી🌻💐🌹

jo bhagavan tamane
dukh ni najik lai aavy chhe,
to vishvas rakhajo e dukh thi
dur pan lai jashe !!
🌹💐🌻shubh ratri🌻💐🌹

ઈમાનદારી અને માણસાઈ બંને બહુ

ઈમાનદારી અને માણસાઈ
બંને બહુ મોંઘી વસ્તુ છે,
જેવા તેવા લોકો પાસેથી આની
આશા રાખવી જ નહીં !!
🌹🌻💐શુભ રાત્રી💐🌻🌹

imanadari ane manasai
banne bahu monghi vastu chhe,
jeva teva loko pasethi aani
aasha rakhavi j nahi !!
🌹🌻💐shubh ratri💐🌻🌹

જીદ પકડીને માણસ જેટલું ગુમાવે

જીદ પકડીને
માણસ જેટલું ગુમાવે છે,
કદાચ છોડીને એટલું
નથી ગુમાવતો !!
🌹🌻💐શુભ રાત્રી💐🌻🌹

jid pakadine
manas jetalu gumave chhe,
kadach chhodine etalu
nathi gumavato !!
🌹🌻💐shubh ratri💐🌻🌹

જે વાતો તમને તકલીફ આપે

જે વાતો તમને
તકલીફ આપે છે,
એ જ તમને તાલીમ
પણ આપે છે !!
💐🌹💐શુભ રાત્રી💐🌹💐

je vato tamane
takalif aape chhe,
e j tamane talim
pan aape chhe !!
💐🌹💐shubh ratri💐🌹💐

હૃદયથી સાફ રહેશો તો લોકોના

હૃદયથી સાફ રહેશો
તો લોકોના ખાસ રહેશો,
સુવિચારો નહીં શું વિચારો
છો એ મહત્વનું છે !!
🌹💐🌹શુભ રાત્રી 🌹💐🌹

raday thi saf rahesho
to lokona khas rahesho,
suvicharo nahi shu vicharo
chho e mahatvanu chhe !!
🌹💐🌹shubh ratri 🌹💐🌹

search

About

Good Night Shayari Gujarati

We have 1057 + Good Night Shayari Gujarati with image. You can browse our Good Night Gujarati collection and can enjoy latest good night thought in gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share good night quotes gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.