Teen Patti Master Download
અવગણના સહન કરીને પણ જે

અવગણના
સહન કરીને પણ જે
તમારી ખુશી ઇચ્છતું હોય,
એનાથી વધારે કોણ તમને
પ્રેમ કરતુ હોય !!
💐🌺🙏શુભ રાત્રી🙏🌺💐

avagan na
sahan karine pan je
tamari khushi ichchatu hoy,
enathi vadhare kon tamane
prem karatu hoy !!
💐🌺🙏shubh ratri🙏🌺💐

ઈચ્છાપૂર્તિ માટે પરિવર્તન કરવું પડે

ઈચ્છાપૂર્તિ માટે
પરિવર્તન કરવું પડે છે,
પાણીને પણ તરવા માટે
બરફ બનવું પડે છે !!
🌹💐🌹શુભ રાત્રી🌹💐🌹

ichchapurti mate
parivartan karavu pade chhe,
panine pan tarava mate
baraf banavu pade chhe !!
🌹💐🌹shubh ratri🌹💐🌹

બેસ્ટ ફ્રેન્ડ ક્યારેય "આવજો" નહીં

બેસ્ટ ફ્રેન્ડ
ક્યારેય "આવજો" નહીં કહે,
એ ફક્ત "ચાલ ફરી મળીએ"
જ કહેશે !!
💐🌺🙏શુભરાત્રી🙏🌺💐

best friend
kyarey"aavajo" nahi kahe,
e fakt"chal fari malie"
j kaheshe !!
💐🌺🙏shubharatri🙏🌺💐

ત્યાં સુધી લડવાનું છોડશો નહીં,

ત્યાં સુધી
લડવાનું છોડશો નહીં,
જ્યાં સુધી નક્કી કરેલા લક્ષ્ય
સુધી પહોંચી ના જાઓ !!
💐🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻💐

tya sudhi
ladavanu chhodasho nahi,
jya sudhi nakki karel lakshy
sudhi pahonchi na jao !!
💐🌻🌹shubh ratri🌹🌻💐

સાગરના મોતી શોધવા સહેલા છે,

સાગરના
મોતી શોધવા સહેલા છે,
બસ માનવીના મન સમજવા
અઘરા છે !!
🌹💐🌹શુભ રાત્રી🌹💐🌹

sagar na
moti shodhava sahela chhe,
bas manavina man samajava
aghara chhe !!
🌹💐🌹shubh ratri🌹💐🌹

સંબંધની સુંદરતા એકબીજાને સમજવામાં છે,

સંબંધની સુંદરતા
એકબીજાને સમજવામાં છે,
બાકી પોતાના જેવા શોધવા
જશો તો એકલા રહી જશો !!
💐🌹💐શુભ રાત્રી💐🌹💐

sambandh ni sundarata
ekabijane samajavama chhe,
baki potana jeva shodhava
jasho to ekala rahi jasho !!
💐🌹💐shubh ratri💐🌹💐

જીવનમાં સ્વાર્થ પૂરો થઇ ગયા

જીવનમાં સ્વાર્થ
પૂરો થઇ ગયા પછી,
અને શરીરમાંથી
શ્વાસ છૂટી ગયા પછી,
કોઈ કોઈની રાહ નથી
જોતું સાહેબ !!
🌹🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻🌹

jivan ma svarth
puro thai gaya pachhi,
ane sharir manthi
shvas chhuti gaya pachhi,
koi koini rah nathi
jotu saheb !!
🌹🌻🌹shubh ratri🌹🌻🌹

માં-બાપ તમને રાત્રે એટલે વેલા

માં-બાપ તમને રાત્રે
એટલે વેલા આવવાનું કહે છે કે,
ઉજાગરાતો કોઈ નહિ જુએ,
પણ ધજાગરા આખું જગત જોશે !!
🍀🌸🙏શુભ રાત્રી🙏🌸🍀

ma-bap tamane ratre
etale vela avavanu kahe chhe ke,
ujagarato koi nahi jue,
pan dhajagara aakhu jagat joshe !!
🍀🌸🙏shubh ratri🙏🌸🍀

માન એમને આપવું જે એને

માન એમને
આપવું જે એને લાયક હોય,
એમને નહીં જે એની માંગણી
કરતા હોય !!
🌻🌸🙏શુભ રાત્રી🙏🌸🌻

man emane
apavu je ene layak hoy,
emane nahi je eni mangani
karata hoy !!
🌻🌸🙏shubh ratri🙏🌸🌻

માણસ ઘણુબધું બદલતો રહે છે

માણસ ઘણુબધું
બદલતો રહે છે જિંદગીમાં,
પણ અફસોસ કે તે પોતાને
નથી બદલતો !!
💐🌸🙏શુભ રાત્રી🙏🌸💐

manas ghanubadhu
badalato rahe chhe jindagim,
pan afasos ke te potane
nathi badalato !!
💐🌸🙏shubh ratri🙏🌸💐

search

About

Good Night Shayari Gujarati

We have 1057 + Good Night Shayari Gujarati with image. You can browse our Good Night Gujarati collection and can enjoy latest good night thought in gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share good night quotes gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.