Teen Patti Master Download
સમય બહેરો છે કોઈનું સાંભળતો

સમય બહેરો છે
કોઈનું સાંભળતો નથી,
પણ એ આંધળો તો નથી જ
બધા પર નજર રાખે છે !!
🌹🌷💐 શુભ રાત્રી 💐🌷🌹

samay bahero chhe
koinu sambhalato nathi,
pan e andhalo to nathi j
badha par najar rakhe chhe !!
🌹🌷💐 shubh ratri 💐🌷🌹

શ્રેષ્ઠ બનવા માટે પહેલા તમે

શ્રેષ્ઠ બનવા માટે
પહેલા તમે સૌથી ખરાબ
મુશ્કેલીનો સામનો કરવા
માટે સક્ષમ હોવા જોઈએ !!
🌹🌷💐શુભ રાત્રી💐🌷🌹

sreshth banava mate
pahela tame sauthi kharab
muskelino samano karava
mate saksham hova joie !!
🌹🌷💐shubh ratri💐🌷🌹

આ જિંદગીમાં બીજું કંઈ શીખો

આ જિંદગીમાં
બીજું કંઈ શીખો કે ના શીખો
પણ પોતાની લાગણી ક્યાં બતાવવી
અને ક્યાં છુપાવવી એ શીખી લેજો !!
🌹🌷💐શુભ રાત્રી💐🌷🌹

aa jindagima
biju kai shikho ke na shikho
pan potani lagani kya batavavi
ane kya chhupavavi e shikhi lejo !!
🌹🌷💐shubh ratri💐🌷🌹

અંધારાથી બિલકુલ ના ડરવું પણ

અંધારાથી બિલકુલ
ના ડરવું પણ એ વ્યક્તિથી
જરૂર ડરવું જોઈએ જે તમને
અંધારામાં રાખે છે !!
🌹🌷💐શુભ રાત્રી💐🌷🌹

andharathi bilakul
na daravu pan e vyaktithi
jarur daravu joie je tamane
andharam rakhe chhe !!
🌹🌷💐shubh ratri💐🌷🌹

કિંમત જોયા વગર જો વસ્તુ

કિંમત જોયા વગર
જો વસ્તુ ખરીદવી હોય,
તો ઘડિયાળ જોયા વગર
કામ કરવું પડે સાહેબ !!
🌹🌷💐શુભ રાત્રી💐🌷🌹

kimmat joy vagar
jo vastu kharidavi hoy,
to ghadiyal joy vagar
kam karavu pade saheb !!
🌹🌷💐shubh ratri💐🌷🌹

જો લોકો તમારાથી ખુશ નથી

જો લોકો તમારાથી
ખુશ નથી તો ચિંતા ના કરો,
કેમ કે તમે લોકોનું મનોરંજન
કરવા નથી આવ્યા દુનિયામાં !!
🌹🌷💐શુભ રાત્રી💐🌷🌹

jo loko tamarathi
khush nathi to chinta na karo,
kem ke tame lokonu manoranjan
karava nathi aavya duniyama !!
🌹🌷💐shubh ratri💐🌷🌹

સંકટ સમયે ધીરજ રાખવાનો મતલબ

સંકટ સમયે
ધીરજ રાખવાનો મતલબ
અડધી લડાઈ જીતી જવી છે !!
🌹💐🌷શુભ રાત્રી🌹💐🌷

sankat samaye
dhiraj rakhavano matalab
adadhi ladai jiti javi chhe !!
🌹💐🌷shubh ratri🌹💐🌷

માત્ર એ એક નજર જ

માત્ર એ એક
નજર જ સારી હોય છે જે
પોતાની ખામીઓ અને બીજાના
ગુણ શોધતી હોય છે !!
🌹💐🌷શુભ રાત્રી🌷💐🌹

matra e ek
najar j sari hoy chhe je
potani khamio ane bijana
gun shodhati hoy chhe !!
🌹💐🌷shubh ratri🌷💐🌹

બીજાની શિખામણ કરતા, પોતાની જાતે

બીજાની શિખામણ કરતા,
પોતાની જાતે કરેલી મથામણ,
વધારે કામ આવતી હોય છે !!
🌹💐🌷શુભરાત્રી🌷💐🌹

bijani shikhaman karata,
potani jate kareli mathaman,
vadhare kam avati hoy chhe !!
🌹💐🌷shubharatri🌷💐🌹

તમારે કોઈ માટે દાખલો બનવું

તમારે કોઈ માટે
દાખલો બનવું છે કે ઉદાહરણ,
એ તમારે નક્કી કરવાનું છે !!
🌹🌷💐શુભરાત્રી💐🌷🌹

tamare koi mate
dakhalo banvu chhe ke udaharan,
e tamare nakki karavanu chhe !!
🌹🌷💐shubharatri💐🌷🌹

search

About

Good Night Shayari Gujarati

We have 1055 + Good Night Shayari Gujarati with image. You can browse our Good Night Gujarati collection and can enjoy latest good night thought in gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share good night quotes gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.