Teen Patti Master Download
વાત કોને કરવી અને કોને

વાત કોને કરવી અને કોને
કહેવી એ વચ્ચેનો ભેદ સમજાઈ જાય,
તો માણસ ભાગ્યે જ દુઃખી થાય છે !!
🌹🌷💐શુભ રાત્રી💐🌷🌹

vat kone karavi ane kone
kahevi e vachcheno bhed samajai jay,
to manas bhagye j dukhi thay chhe !!
🌹🌷💐shubh ratri💐🌷🌹

ચાલવાનું શરુ કરશો તો ચોક્કસ

ચાલવાનું શરુ કરશો
તો ચોક્કસ આગળ વધશો,
ઉભા રહેશો તો મંજિલ
દુર જ રહેવાની !!
🌷💐🌹શુભ રાત્રી🌷💐🌹

chalavanu sharu karasho
to chokkas aagal vadhasho,
ubha rahesho to manjil
dur j rahevani !!
🌷💐🌹shubh ratri🌷💐🌹

સાજા થવું હોય તો જેનાથી

સાજા થવું હોય તો જેનાથી
બીમાર થયા હોય એનો ત્યાગ કરવો પડે,
પછી ભલે એ કોઈ વસ્તુ હોય,
વ્યક્તિ હોય કે વિચાર !!
🌹💐🌷શુભરાત્રી🌷💐🌹

saja thavu hoy to jenathi
bimar thay hoy eno tyag karavo pade,
pachi bhale e koi vastu hoy,
vyakti hoy ke vichar !!
🌹💐🌷shubharatri🌷💐🌹

ઊંચાઈ પર પહોંચવા પહેલા જમીન

ઊંચાઈ પર પહોંચવા
પહેલા જમીન પર દોડવું પડે છે,
વિશ્વાસ ના આવતો હોય તો
પ્લેનને જોઈ લેવું દોસ્તો !!
🌹💐🌻શુભ રાત્રી🌻💐🌹

unchai par pahonchav
pahel jamin par dodavu pade chhe,
vishvas na avato hoy to
plenane joi levu dosto !!
🌹💐🌻shubh ratri🌻💐🌹

હૃદયના દરવાજા પર કોઈ ડોરબેલ

હૃદયના દરવાજા
પર કોઈ ડોરબેલ ના હોય,
એ તો મીઠી લાગણીના હળવા
ટકોરાથી જ ખુલી જાય !!
💐🌹💐શુભ રાત્રી💐🌹💐

hr̥dayan daravaj
par koi dorabel na hoy,
e to mithi laganin halav
takorathi j khuli jay !!
💐🌹💐shubh ratri💐🌹💐

જોખમ અને ઝખમ, આ બંનેનો

જોખમ અને ઝખમ,
આ બંનેનો સરવાળો
એટલે જિંદગી !!
🌹💐🌻શુભ રાત્રી🌻💐🌹

jokham ane zakham,
banneno saravalo
etale jindagi !!
🌹💐🌻shubh ratri🌻💐🌹

જરૂરિયાત અને જવાબદારી વચ્ચે, પોતાના

જરૂરિયાત અને જવાબદારી વચ્ચે,
પોતાના સ્વપ્નો માટે જીવાતી મનગમતી
ક્ષણોનો સરવાળો એટલે જિંદગી  !!
💐🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻💐

jaruriyat ane javabadari vacche,
potan svapno mate jivati managamati
kshanono saravalo etale jindagi  !!
💐🌻🌹shubh ratri🌹🌻💐

ભરોસો અને આશીર્વાદ ભલે દેખાતા

ભરોસો અને
આશીર્વાદ ભલે દેખાતા નથી,
પણ તે અસંભવને પણ સંભવ
બનાવી દે છે !!
💐🌹💐શુભ રાત્રી💐🌹💐

bharoso ane
ashirvad bhale dekhat nathi,
pan te asambhavane pan sambhav
banavi de chhe !!
💐🌹💐shubh ratri💐🌹💐

દરેક સંબંધને નામ આપવાની જરૂર

દરેક સંબંધને નામ
આપવાની જરૂર જ નથી હોતી,
કેટલાક સંબંધને માત્ર દિલથી
માન આપવાની જરૂર હોય છે !!
💐🌹💐શુભ રાત્રી💐🌹💐

darek sambandhane nam
apavani jarur j nathi hoti,
ketalak sambandhane matr dilathi
man apavani jarur hoy chhe !!
💐🌹💐shubh ratri💐🌹💐

કાગળની જીવ વગરની પતંગ પણ

કાગળની જીવ વગરની
પતંગ પણ ઉડે છે સાહેબ,
બસ દોરી સાચાં માણસના
હાથમાં હોવી જોઈએ !!
🌺💐🙏શુભ રાત્રી🙏💐🌺

kagalani jiv vagarani
patang pan ude chhe saheb,
bas dori sach manasan
hatham hovi joie !!
🌺💐🙏shubh ratri🙏💐🌺

search

About

Good Night Shayari Gujarati

We have 1055 + Good Night Shayari Gujarati with image. You can browse our Good Night Gujarati collection and can enjoy latest good night thought in gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share good night quotes gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.