Teen Patti Master Download
સપના એટલો સમય પણ ના

સપના એટલો
સમય પણ ના જુઓ કે
તમે સપના જ જોતા રહો અને
બાજી કોઈ બીજું મારી જાય !!
🌹🌷💐 શુભ રાત્રી 💐🌷🌹

sapana etalo
samay pan na juo ke
tame sapana j jota raho ane
baji koi biju mari jay !!
🌹🌷💐 shubh ratri 💐🌷🌹

હું બસ એટલું જાણું છું

હું બસ એટલું જાણું છું
કે કોઈ તમને ત્યાં સુધી ના
હરાવી શકે જ્યાં સુધી તમે
ખુદથી ના હારી જાઓ !!
🌹🌷💐 શુભ રાત્રી 💐🌷🌹

hu bas etalu janu chhu
ke koi tamane tya sudhi na
haravi shake jya sudhi tame
khudathi na hari jao !!
🌹🌷💐 shubh ratri 💐🌷🌹

રૂઆબ અને પ્રભાવમાં બહુ પાતળી

રૂઆબ અને પ્રભાવમાં
બહુ પાતળી ભેદરેખા હોય છે,
રૂઆબ હોદ્દાનો પડી શકે પણ પ્રભાવ
તો હંમેશા ચારિત્ર્યનો જ પડે છે !!
🌹🌷💐 શુભ રાત્રી 💐🌷🌹

ruab ane prabhavama
bahu patali bhedarekha hoy chhe,
ruaab hoddano padi shake pan prabhav
to hammesha charitryano j pade chhe !!
🌹🌷💐 shubh ratri 💐🌷🌹

કંઈક મેળવવા માટે પરિવર્તન ખુબ

કંઈક મેળવવા માટે
પરિવર્તન ખુબ જરૂરી છે,
કેમ કે પાણીને પણ તરવા માટે
બરફ બનવું પડે છે સાહેબ !!
🌹🌷💐 શુભ રાત્રી 💐🌷🌹

kaik melavava mate
parivartan khub jaruri chhe,
kem ke panine pan tarava mate
baraf banavu pade chhe saheb !!
🌹🌷💐 shubh ratri 💐🌷🌹

જે ખુદની સાથે સુખી હોય

જે ખુદની સાથે
સુખી હોય એને પછી
કોઈ દુઃખી નથી કરી શકતું !!
🌹🌷💐 શુભ રાત્રી 💐🌷🌹

je khudani sathe
sukhi hoy ene pachhi
koi dukhi nathi kari shakatu !!
🌹🌷💐 shubh ratri 💐🌷🌹

મોસમના જ નહીં, શબ્દોના પણ

મોસમના જ નહીં,
શબ્દોના પણ તાપમાન હોય છે,
શાંત પણ કરે અને સળગાવે પણ ખરા !!
🌹🌷💐 શુભ રાત્રી 💐🌷🌹

mosamana j nahi,
shabdona pan tapaman hoy chhe,
shant pan kare ane salagave pan khara !!
🌹🌷💐 shubh ratri 💐🌷🌹

સંઘર્ષ માણસને મજબુત બનાવે છે,

સંઘર્ષ માણસને
મજબુત બનાવે છે,
પછી ભલે ને એ ગમે તેટલો
કમજોર કેમ ના હોય !!
🌹🌷💐 શુભ રાત્રી 💐🌷🌹

sangharsh manasane
majabut banave chhe,
pachhi bhale ne e game tetalo
kamajor kem na hoy !!
🌹🌷💐 shubh ratri 💐🌷🌹

જેમ દરિયામાં ભરતી અને ઓટ

જેમ દરિયામાં ભરતી
અને ઓટ આવ્યા કરે છે,
એમ જીવનમાં પણ ઉતાર અને
ચઢાવ આવ્યા કરે છે !!
🌹🌷💐 શુભ રાત્રી 💐🌷🌹

jem dariyama bharati
ane ota aavya kare chhe,
em jivanama pan utar ane
chadhav avya kare chhe !!
🌹🌷💐 shubh ratri 💐🌷🌹

ઈશ્વર ઘણા સ્વરૂપે આપણી મદદ

ઈશ્વર ઘણા સ્વરૂપે
આપણી મદદ કરવા આવે છે,
માણસે એને શોધવાની નહીં
ઓળખવાની જરૂર છે !!
🌹🌷💐 શુભ રાત્રી 💐🌷🌹

ishvar ghana svarupe
aapani madad karava aave chhe,
manase ene shodhavani nahi
olakhavani jarur chhe !!
🌹🌷💐 shubh ratri 💐🌷🌹

આ દુનિયામાં માત્ર એક માણસ

આ દુનિયામાં
માત્ર એક માણસ છે જે
તમારી કિસ્મત બદલી શકે છે
અને એ તમે પોતે જ છો !!
🌹🌷💐 શુભ રાત્રી 💐🌷🌹

aa duniyama
matra ek manas chhe je
tamari kismat badali shake chhe
ane e tame pote j chho !!
🌹🌷💐 shubh ratri 💐🌷🌹

search

About

Good Night Shayari Gujarati

We have 1055 + Good Night Shayari Gujarati with image. You can browse our Good Night Gujarati collection and can enjoy latest good night thought in gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share good night quotes gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.