Teen Patti Master Download
માણસ પણ દરિયા જેવો હોય

માણસ પણ
દરિયા જેવો હોય છે,
કાંઠે છીપલાં ને મોતી
તળિયે હોય છે !!
💐🌸🙏શુભ રાત્રી🙏🌸💐

manas pan
dariya jevo hoy chhe,
kanthe chhipala ne moti
taliye hoy chhe !!
💐🌸🙏shubh ratri🙏🌸💐

નાના પથ્થરોનું ધ્યાન રાખજો, ઠોકર

નાના પથ્થરોનું
ધ્યાન રાખજો,
ઠોકર ક્યારેય પર્વતથી
નથી લાગતી !!
🌹💐🌹શુભ રાત્રી🌹💐🌹

nana paththaronu
dhyan rakhajo,
thokar kyarey parvat thi
nathi lagati !!
🌹💐🌹shubh ratri🌹💐🌹

જીવનમાં કોઈક નામ વિનાનો એવો

જીવનમાં કોઈક
નામ વિનાનો એવો પણ
સંબંધ હોય છે,
જ્યાં વચન આપ્યા વગર
બધું નિભાવી જવાનું હોય છે !!
💐🌹💐શુભ રાત્રી💐🌹💐

jivan ma koik
nam vinano evo pan
sambandh hoy chhe,
jya vachan aapya vagar
badhu nibhavi javanu hoy chhe !!
💐🌹💐shubh ratri💐🌹💐

જ્યાં બધું ખતમ થઈ જાય

જ્યાં બધું ખતમ
થઈ જાય છે ત્યાંથી જ કંઈક
નવી શરૂઆત થતી હોય છે,
અતિ ખરાબ પણ અંતિમ
હોતું નથી !!
🌷🌹🙏શુભ રાત્રી🙏🌹🌷

jya badhu khatam
thai jay chhe tyanthi j kaik
navi sharuat thati hoy chhe,
ati kharab pan antim
hotu nathi !!
🌷🌹🙏shubh ratri🙏🌹🌷

જે પોતાની જાતને ઓળખતા થઇ

જે પોતાની જાતને
ઓળખતા થઇ જાય છે,
તેને બીજાઓથી બહુ
ફરિયાદ નથી રહેતી !!
🌸💐🙏શુભ રાત્રી🙏💐🌸

je potani jatane
olakhata thai jay chhe,
tene bijaothi bahu
fariyad nathi raheti !!
🌸💐🙏shubh ratri🙏💐🌸

આખી દુનિયા તમારી વિરુદ્ધ હોય

આખી દુનિયા તમારી
વિરુદ્ધ હોય કોઈ ફરક ના પડે,
બસ કૃષ્ણ જેવો એક દોસ્ત
તમારી સાથે હોવો જોઈએ !!
💐🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻💐

aakhi duniya tamari
virudhdh hoy koi farak na pade,
bas krushn jevo ek dost
tamari sathe hovo joie !!
💐🌻🌹shubh ratri🌹🌻💐

સંબંધ ધીમે ધીમે ખતમ થાય

સંબંધ ધીમે
ધીમે ખતમ થાય છે,
બસ ખબર અચાનક પડે છે !!
🌹💐🌻શુભ રાત્રી🌻💐🌹

sambandh dhime
dhime khatam thay chhe,
bas khabar achanak pade chhe !!
🌹💐🌻shubh ratri🌻💐🌹

સપના "Upload" તો તરત થઈ

સપના "Upload"
તો તરત થઈ જાય છે,
પણ "Download" કરવામાં
જિંદગી નીકળી જાય છે !!
🌺🌸🙏શુભ રાત્રી🙏🌸🌺

sapana "upload"
to tarat thai jay chhe,
pan "download" karavama
jindagi nikali jay chhe !!
🌺🌸🙏shubh ratri🙏🌸🌺

સપના જોવા હોય તો આંખો

સપના જોવા હોય તો
આંખો ખુલ્લી રાખીને જુઓ,
તો જાતે જ સાચા કરી શકશો !!
💐🌸🙏શુભ રાત્રી🙏🌸💐

sapana jova hoy to
aankho khulli rakhine juo,
to jate j sacha kari shakasho !!
💐🌸🙏shubh ratri🙏🌸💐

સાચા હોવા છતાં જો કોઈ

સાચા હોવા છતાં
જો કોઈ તમને પસંદ ના કરે
તો શોક ના કરવો,
કેમ કે એક સમય એવો
જરૂર આવશે જયારે
એને પસ્તાવું પડશે !!
🙏🙏🙏શુભ રાત્રી🙏🙏🙏

sacha hova chhata
jo koi tamane pasand na kare
to shok na karavo,
kem ke ek samay evo
jarur aavashe jayare
ene pastavu padashe !!
🙏🙏🙏shubh ratri🙏🙏🙏

search

About

Good Night Shayari Gujarati

We have 1057 + Good Night Shayari Gujarati with image. You can browse our Good Night Gujarati collection and can enjoy latest good night thought in gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share good night quotes gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.