Teen Patti Master Download
વાત કરવા માટે સમય અને

વાત કરવા માટે
સમય અને શબ્દ નહીં,
પણ મન હોવું જોઈએ સાહેબ !!
💐🌹💐શુભ રાત્રી💐🌹💐

vat karava mate
samay ane shabd nahi,
pan man hovu joie saheb !!
💐🌹💐shubh ratri💐🌹💐

કોઈ વ્યક્તિને તકલીફ એટલી જ

કોઈ વ્યક્તિને
તકલીફ એટલી જ આપજો,
જેટલી સમય આવે ત્યારે
તમે સહન કરી શકો !!
🌹💐🌹શુભ રાત્રી🌹💐💐

koi vyaktine
takalif etali j aapajo,
jetali samay aave tyare
tame sahan kari shako !!
🌹💐🌹shubh ratri🌹💐💐

સંબંધોને નામ આપવા કરતા, દિલથી

સંબંધોને
નામ આપવા કરતા,
દિલથી માન આપશો
તો મજા જ મજા છે !!
🌹💐🌹શુભ રાત્રી🌹💐🌹

sambandhone
nam aapava karata,
dil thi man aapasho
to maja j maja chhe !!
🌹💐🌹shubh ratri🌹💐🌹

તમારા સપનાનું નિર્માણ તમારે પોતે

તમારા સપનાનું
નિર્માણ તમારે પોતે જ
કરવું પડશે સાહેબ,
નહીતર બીજા લોકો
એના સપના પુરા કરવા
તમારો ઉપયોગ કરશે !!
💐🌺||શુભ રાત્રી||🌺💐

tamara sapan nu
nirman tamare pote j
karavu padashe saheb,
nahitar bija loko
ena sapana pura karava
tamaro upayog karashe !!
💐🌺||shubh ratri||🌺💐

બધું જ મળશે તમને સાહેબ,

બધું જ
મળશે તમને સાહેબ,
જયારે તમે નસીબ કરતા
તમારી મહેનત પર વધારે
ભરોસો કરશો !!
💐🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻💐

badhu j
malashe tamane saheb,
jayare tame nasib karata
tamari mahenat par vadhare
bharoso karasho !!
💐🌻🌹shubh ratri🌹🌻💐

સમજદાર લોકોને જ વસંત સાથે

સમજદાર લોકોને જ
વસંત સાથે સંબંધ હોય છે,
બાકી પાગલ તો પાનખરને
પણ પ્રેમ કરી લે છે !!
🌹💐🌹શુભ રાત્રી🌹💐🌹

samajadar lokone j
vasant sathe sambandh hoy chhe,
baki pagal to panakhar ne
pan prem kari le chhe !!
🌹💐🌹shubh ratri🌹💐🌹

પોતાની જાતને સમય આપો સાહેબ,

પોતાની જાતને
સમય આપો સાહેબ,
કેમ કે તમારી પહેલી
જરૂરિયાત તમે પોતે જ છો !!
💐🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻💐

potani jat ne
samay aapo saheb,
kem ke tamari paheli
jaruriyat tame pote j chho !!
💐🌻🌹shubh ratri🌹🌻💐

જે માણસ પોતાનો સ્વભાવ પરિસ્થિતિને

જે માણસ પોતાનો સ્વભાવ
પરિસ્થિતિને અનુકુળ બનાવી શકે,
એ માણસ આ જિંદગીના મંચનો
સૌથી બેસ્ટ કલાકાર છે !!
💐🌹💐શુભ રાત્રી💐🌹💐

je manas potano svabhav
paristhitine anukul banavi shake,
e manas jindagina manch no
sauthi best kalakar chhe !!
💐🌹💐shubh ratri💐🌹💐

માણસને પોતાના નસીબ કરતા, પોતાની

માણસને
પોતાના નસીબ કરતા,
પોતાની મહેનત પર વધારે
ભરોસો હોવો જોઈએ !!
🌹💐🌻શુભ સવાર🌻💐🌹

manas ne
potana nasib karata,
potani mahenat par vadhare
bharoso hovo joie !!
🌹💐🌻shubh savar🌻💐🌹

એટલા કાબિલ તો જરૂર બનો,

એટલા કાબિલ તો જરૂર બનો,
કે મજાક ઉડાવવાવાળાની બોલતી
હંમેશા માટે બંધ થઇ જાય !!
💐🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻💐

etala kabil to jarur bano,
ke majak udavavavalani bolati
hammesha mate bandh thai jay !!
💐🌻🌹shubh ratri🌹🌻💐

search

About

Good Night Shayari Gujarati

We have 1057 + Good Night Shayari Gujarati with image. You can browse our Good Night Gujarati collection and can enjoy latest good night thought in gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share good night quotes gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.